4 địa điểm vui chơi tại Singapo

Singapo là một đất nước vô cùng xinh đẹp và hiện đại. Được đánh giá là thành phố xanh sach đẹp nhất hành tinh. Đây là một trong những đại điểm lý thú du lịch trong mùa hè này.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 địa điểm vui chơi lý thú bậc nhất tại Singapo bạn nhé.

1 Đảo cá heo

Được ngắm nhìn cá heo bơi lội tung tăng dưới làn nước trong xanh chắc chẳn các bé sẽ vô cùng thích thú. Và đây cũng là địa điểm được rất nhiều gia đình lựa chọn. Vừa gần gũi với thiên nhien và vừa giúp con yêu học được rất nhiều điều thú vị từ tự nhiên.

Bạn có thể cùng bơi lội, và vuốt ve những chú cá heo tinh nghịch chắc chắn đây sẽ là 1 trải nghiệm thú vị trong mùa hè này. mỗi dịch vụ bao gồm giá khoảng 50 đô tương đương với 800K tiền Việt

2 Vui chơi tại công viên kì thú Adventure Cove

Đây là 1 trong những công viên hàng đầu tại đất nước singapo năng động. Công viên nước nổi bật với những trò chơi từ mạo hiểm tới bình dân. Có những ống trượt nước cao với những cấp độ khác nhau để mang lại nhwungx cảm giác khác nhau cho người chơi. Ngoài ra dòng sông lười chạy dọc qua khu rừng nhiệt đới với nhưng loài vật thú vị.

3 Bảo tàng cổ xưa Lee Kong Chian

Được  ngắm nhìn những bộ xương khủng long cổ xưa cùng những cổ vật xưa từ thời tiền sử để bạn dạo bước về thời tiền sử.

4 Đài phun nhạc nước Wings of time

Đây là một trong những hoạt động thú vị được diễn ra vào buổi tối với đài phun nước kết hợp những tia laze và đèn chiếu tạo nên cảm giác đầy hứng khởi và thú vị.

 

Loading Facebook Comments ...