Ghi nhớ 5 điều để chọn được chiếc máy chạy bộ điện tốt

5 điều để chọn được chiếc máy chạy bộ điện tốt nhất

Máy chạy bộ điện tập luyện tại nhà đang dần trở nên quen thuộc không chỉ tại các phòng gym mà còn xuất hiện nhiều trong các hộ gia đình bởi những ích lợi mà nó mang lại cho mọi người. Máy chạy bộ là loại máy tập thể dục tập luyện đơn giản và gần gũi với tất cả mọi người và có độ bền cao nên nó trở thành một trong những loại máy tập thể dục được nhiều người ưa chuộng nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem 5 điều nên ghi nhớ giúp bạn chọn được máy chạy bộ tốt nhất.

Máy chạy bộ điện mang lại sức khoẻ tốt.

Máy chạy bộ điện mang lại sức khoẻ tốt.

Công Suất của máy chạy bộ điện: Nếu số người trong gia đình có từ 1 đến 3 thì một chiếc máy chạy bộ điện với động cơ dưới 2.0Hp là hoàn toàn phù hợp và không sợ lãng phí. Nếu bạn có điều kiện thì hãy chọn loại máy chạy bộ có động cơ DC, loại động cơ này hoạt động rất trơn tru và bền bỉ.

Các loại máy chạy bộ điện: gồm có máy chạy bộ điện đa năng và đơn năng. Máy chạy bộ điện đa năng thường có thêm những tính năng khác ngoài chạy bộ, đi bộ thông thường như: gập bụng, rung bụng, massage, xoay eo… mà chiếc máy chạy bộ đơn năng thì không có. (tham khảo máy chạy bộ Tech Fitness TF-18AS, TF 05 AS,…)

Một điều chú ý nữa là băng chạy của máy chạy bộ, những loại máy chạy bộ càng cao cấp thì có băng chạy càng to và càng êm ái và tất nhiên giá sẽ càng cao.

Máy chạy bộ Tech Fitness TF-18AS so với loại khác.

Máy chạy bộ Tech Fitness TF-18AS so với loại khác.

Mua máy chạy bộ điện cho gia đình ở đâu uy tín?

Điều cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng đó là hãy chọn cho mình 1 công ty bán máy tập thể dục uy tín, liệt kê bản danh sách các tính năng, chi tiết mà bạn muốn có ở chiếc máy chạy bộ điện sau đó đó yêu cầu tư vấn. Bạn hãy trực tiếp tập thử trên các máy chạy bộ mà bạn quan tâm trước khi mua hàng. Bạn có thể tham khảo công ty thể thao Tài Phát, tại đây có chế độ bán hàng tốt, bảo hành rất ok và đã có uy tín trên thị trường để chọn cho mình chiếc may tap the duc chạy bộ phù hợp nhất nhé!

 

Loading Facebook Comments ...