5 loại trái cây dành cho người muốn giảm béo

Nếu muốn giảm cân thông qua chế độ dinh dưỡng, bạn không nhất thiết phải ăn thật tí, mà chỉ cần có chế độ ăn phù hợp, lựa chọn những thực phẩm tốt, ít chất béo, trong đó hiệu quả nhất là việc ăn hoa quả – loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng và có tác dụng giảm béo tốt nhất. Trái cây có một hàm lượng các chất dinh dưỡng, protein và chất xơ, vitamin cùng với đường giúp giữ cho cơ thể khỏe mạnh và phát triển tốt. Tuy nhiên để giảm cân hiệu quả cần lựa chọn một số loại trái cây có hàm lượng đường thấp.

Một số loại trái cây giảm cân tốt:

Dâu tây, loại trái cây có vị mát, nhiều vitamin C, hàm lượng đường trong dâu tây thấp, do đó khi ăn nhiều dâu tây bạn vẫn không lo bị béo và đặc biệt dâu tây cũng được khuyến cáo sử dụng cho người muốn giảm béo.

Dưa hấu, một loại trái cây phổ biến, với mức giá thấp nhưng lại tốt cho sức khỏe, dưa hấu mát và chứa rất nhiều nước, lượng nước chiếm tới trên 90% quả dưa, do đó dễ gây cảm giác no cho người ăn, giúp quá trình giảm cân được hiệu quả nhất.

Đu đủ, là loại quả chứa hàm lượng đường thấp nhất, ngoài protein và vitamin, trong đu đủ có chứa nhiều nhiều vitamin A rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho mắt.

Chuối, chuối là loại quả chứa nhiều protein, do đó những người hoạt động nhiều, chơi thể thao rất thích loại quả này, chuối cũng rất hữu ích cho đường tiêu hóa

Bưởi, bưởi chứa rất nhiều nước, chất sơ, vitamin C, carbohydrate và giúp tăng quá trình đốt chất béo trong cơ thể. Dùng bưởi sau các bữa ăn sẽ giúp bạn tiêu hoá nhanh và không tích trữ năng lượng trong cơ thể. Bưởi không những không chứa chất béo mà còn góp phần làm giảm lượng tinh bột và đường trong cơ thể. Do đó nếu ăn bưởi thường xuyên và đều đặn, vòng eo của bạn sẽ giảm đi trông thấy.

Tìm hiểu về các chương trình du lịch biểndu lịch Phú Quốc hay chương trình du lịch Nhật Bản hot nhất 2016.

Loading Facebook Comments ...