5 quán ốc đỉnh của hà thành :

 

1.Ốc xào dừa – 23 Lương Định Của:


Đây là quán ốc nổi tiếng nằm trên đường Lương Định Của. Ốc xào dừa có vị ngọt thơm của nước dừa, vị bùi bùi béo béo của cùi dừa cùng vị cay nồng của ớt, gừng. món ăn này đước yêu thích vì ăn miếng dừa trắng muốt quyện màu vàng sánh của nước cốt chua ngọt trong bát ốc một lần thì lần sau sẽ nhớ mãi.
Giá cả: 20k – 55k…

2.Ốc xào sả ớt Hàng Bông:


Nằm trên ngã tư hàng Bông – hàng Da, ốc xào sả ớt của quán rất đậm vị, đậm hương do sả, gừng, ớt được phi thơm rồi mới đổ ốc. Món ốc xào sả ớt Hàng Bông với vị đậm đà đặc trưng Thực khách nhón tay mút mút vỏ ốc, nhấn nhá vị cay ngọt tan dần trong miệng rồi mới khều từng ruột ốc to béo, nếu thích ăn mặn có thể chấm với nước mắm thơm ngon đã được pha chế…

3.Ốc me Xã Đàn:


Ốc me nằm trên phố Xã Đàn hay còn gọi là Kim Liên mới. Nhiều người đánh giá các món ốc hấp dấm ở đây là ngon nhất. Nước hấp chế biến vừa miệng thơm mùi cốt dừa. Ở đây cũng có khoái khẩu của teen là trứng cút lộn xào me, làm rất ngon, đậm đà.
Giá các món ở đây trung tầm phổ biến khoảng 40.000 đồng/món.

 

 

 

4.Ốc bông hậu Sài Gòn:


Ốc ở đây thơm ngon, thịt chắc và rất đúng vị Sài Gòn. Ngoài ra, những món hấp dẫn khác của quán lôi cuốn thực khách là càng ghẹ hấp lá xả., sò huyết nướng. Càng ghẹ được đập vỡ trước khi mang ra, khách chỉ cần cắn nhẹ, bỏ phẩn vỏ là có thể ăn. Nhiều bạn trẻ cho rằng đây là quán ốc ngon nhất Hà Nội.
Địa chỉ: Sô 2 Ngõ Tràng Tiền, Hà Nội.

5.Ốc Ken phố Đội Cấn:


Quán này chỉ nằm trong ngõ nhưng được rất nhiều thực khách Hà thành biết đến.quán nằm ven hồ nên bạn có thể vừa ăn vừa ngắm cảnh. Ở đây, ngoài các món hải sàn còn có món miền Nam thơm ngon bổ rẻ, rất được các bạn trẻ yêu thích như cút lộn xào me, bắp xào tép
Giá cả: 35k – 65k.

Loading Facebook Comments ...