50 món ngon đường phố cùng hàng loạt khu check-in sắp đổ bộ Hà Nội

50 món ngon đường phố cùng hàng loạt khu check-in sắp đổ bộ Hà Nội

 

 Lễ hội ẩm thực đường phố với 50 món ăn đường phố được bình chọn bởi Foody cùng hàng loạt khu check-in lung linh sắp xuất hiện tại Hà Nội.

Hà Nội mùa đông chính là thiên đường ẩm thực với những món ăn đường phố đã trở thành thương hiệu. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn không cần phải len lỏi khắp hang cùng, ngõ hẻm mà vẫn có thể thưởng thức được những cực phẩm ấy, lại còn có ảnh check-in ấn tượng?

Mơ ước ấy của hội “thích ăn cả thế giới” sắp thành hiện thực bởi vào ngày 20, 21/1, Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola sẽ “cập bến” cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Trước khi đổ bộ thủ đô, sự kiện này đã được tổ chức tại TP.HCM và khiến hàng trăm bạn trẻ hào hứng tham gia, nhận được phản hồi tích cực vì được ăn uống thả ga các món đặc trưng đường phố Sài thành, hay la cà tới bến ở các khu check-in đậm chất nghệ thuật.

50 món ngon đường phố

Tham gia Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola, bạn sẽ được thưởng thức tới hơn 50 món streetfood hấp dẫn tại các gian hàng. Đây là danh sách món ngon nức tiếng Hà Nội, đã được bình chọn bởi cộng đồng ẩm thực qua ứng dụng Foody với mức giá trung bình chỉ 30.000 đồng.

50 mon ngon duong pho cung hang loat khu check-in sap do bo Ha Noi hinh anh 1
50 món ăn đường phố ngon lành sắp “cập bến” Hà Nội ngày 20, 21/1.

Hội mê ăn sẽ được nhâm nhi những top đồ ăn ngon tới từ các quán hàng nổi tiếng đã thành thương hiệu ở Hà Nội. Giữa tiết trời lành lạnh thế này , được nhâm nhi bát cháo sườn ngõ Huyện đặc quánh với quẩy giòn rụm, bát bún ốc cổ Cô Bình ấm nóng mà vẫn chua thanh vị giấm, giòn dai từng miếng ốc, hay những cuốn phở Ngũ Xã đậm đà thì còn gì bằng. Và tất cả đều tập trung ở một nơi duy nhất, với mức giá rất dễ thương để bạn thỏa sức ăn đến khi no căng.

Khu phố check-in lung linh

Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ check-in. Bởi vì cung Thể thao Quần Ngựa sẽ được “hô biến” thành những khu phố đẹp lung linh với tông màu đỏ rực, xua tan cái giá lạnh của mùa đông.

Những góc chụp check-in được trang trí đậm chất nghệ thuật với hàng loạt hình ảnh đặc trưng của phố phường thủ đô như: quán hàng, gánh gồng thể hiện theo phong cách trẻ trung.

50 mon ngon duong pho cung hang loat khu check-in sap do bo Ha Noi hinh anh 2
Các “tín đồ ăn uống, la cà” ở Hà Nội sẽ được thỏa sức tạo dáng độc, lạ.

Vui chơi đã đời, phần thưởng tuyệt vời

Ăn no căng, chụp ảnh đẹp chưa đủ, bạn còn có thể nhận quà khi tham gia những trò chơi, hoạt động hấp dẫn của Coca-Cola. Một trong số đó là chiếc máy Coca-Cola thần kỳ. Chỉ với 3 nắp chai, bạn có thể nhận được phần quà là những khẩu phần ăn khổng lồ khiến bạn phải ngỡ ngàng và thích thú. Đây là một trong những điểm nhấn đặc biệt chỉ có tại Lễ hội ẩm thực đường phố của Coca-Cola.

50 mon ngon duong pho cung hang loat khu check-in sap do bo Ha Noi hinh anh 3
Chơi thử máy “Food Machine” và nhận những phần ăn khổng lồ làm quà.

Gặp gỡ ngôi sao

Nếu như ở TP.HCM, Puka, Quang Trung, Misoa, Thuận Nguyễn và VJ Quốc Bảo đã góp mặt và khuấy động không khí của lễ hội thì tại Hà Nội, giới trẻ cũng có cơ hội gặp gỡ, check-in với MC Mù Tạt cùng hai khách mời là hot blogger Tun Phạm và cô nàng nói 7 thứ tiếng Khánh Vy.

50 mon ngon duong pho cung hang loat khu check-in sap do bo Ha Noi hinh anh 4
Đến ngay Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola để gặp Tun Phạm, Khánh Vy.
Loading Facebook Comments ...