AIROCICE – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO MỌI GIA ĐÌNH

Với sự đa dạng và phát triển đổi mới không ngừng của công nghệ hiện nay, việc bạn lựa chọn một chiếc máy xử lý không khí đã không còn khó khăn nữa. Nhưng làm thế nào để là một người tiêu dùng thông minh trong vô vàn sự lựa chọn lại phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm.

MÁY LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ ARICIDE LÀ LỰA CHỌN THÔNG MINH NHẤT

Mang trong mình sứ mệnh bảo vệ không khí của gia đình bạn, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và người sử dụng. AIROCIDE tự hào là thương hiệu tiên tiến đi đầu trong lĩnh vực xử lý không khí dành cho nhiều đối tượng như các phòng khám, bệnh viện, văn phòng, ngân hàng, các hộ gia đình … tạo ra một môi trường sống và làm việc trong lành nhất, giải quyết tất cả các vấn đề ô nhiễm không khí mà toàn cầu đang phải đối mặt, trong đó có các thành phố lớn với mức độ ô nhiễm không khí đã vượt ngưỡng an toàn.

SỰ KHÁC BIỆT VỀ CÔNG NGHỆ TẠO RA BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI

Đầu năm 2014, Việt Mỹ Intech là đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm Airocide về Việt Nam và vinh dự được chọn làm Nhà phân phối độc quyền thiết bị Airocide công nghệ vượt trội của Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA). Được nhập khẩu nguyên chiếc từ mỹ với thiết kế trang nhã, lịch sự, nhỏ gọn, bắt mắt, có thể lắp đặt dễ dàng và tích kiệm diện tích tối đa, không cồng kềnh thô sơ, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ.Điểm đặc biệt nhất và là bước tiến vượt trội hơn hẳn so với những nhãn hiệu xử lý không khí khác chính là máy làm sạch không khí AIROCIDE không sử dụng màng lọc, cánh lọc, không thải ra môi trường các chất có hại. Với khả năng tiêu diệt 99,9997% các loại vi khuẩn, nấm mốc, các hạt bụi mịn, phấn hoa, khí etylen,… còn có khả năng được sử dụng trong các phòng bệnh và bệnh viện để chống nhiễm trùng, khử khuẩn, ngăn ngừa phòng chống các bệnh lây chéo đã được sử dụng rất thành công như: H5N1, vi rút cảm cúm, vi khuẩn than… đặc biệt rất tốt trong việc đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn hiện nay nhất là việc xử lý không khí tối ưu đối với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, những người có tiền sự về các bệnh hô hấp, bệnh tim,… tạo một môi trường sống tốt nhất, an toàn nhất đối với người sử dụng.

THIẾT KẾ ĐA DẠNG TINH TẾ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG KHÁC NHAU

Thị hiếu của người tiêu dùng càng ngày càng tinh tế và khắt khe hơn vì nhu cầu cuộc sống đã tốt hơn từng ngày. Chính vì thế để hướng tới dịch vụ xử lý không khí tối ưu nhất dành cho người sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE có 5 loại máy với ứng dụng khác nhau. Kiểu dáng dành cho gia đình gồm 2 loại máy là APS-200 và APS-200DS kiểu dáng nhỏ gọn có thể để đứng hoặc nằm nhằm tích kiệm diện tích, có 2 màu là màu nâu – vàng và màu trắng vô cùng bắt mắt và phù hợp với mọi thiết kế của không gian sống. Máy lọc không khí AIROCIDE GCS-25,GCS-50,GCS-100 là 3 sự lựa chọn tối ưu nhất phù hợp với không gian rộng hơn như : bệnh viện, phòng khám, các kho đông lạnh bảo quản thực phẩm, siêu thị, văn phòng ,… dễ dàng lắp đặt như treo tường hoặc trần nhà với màu trắng tinh tế, tạo sự dễ chịu từ việc hưởng thụ một bầu không khí sạch đã được xử lý tốt nhất.
Máy làm sạch không khí AIROCIDE tự hào là thương hiệu tốt nhất về dịch vụ xử lý không khí cho cuộc sống của bạn với nhiều giải thưởng vinh dự được cấp chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), Ủy ban Kỹ thuật điện quốc tế (IEC), được nhận giải thưởng Edison 2013 và được rất nhiều cơ quan có uy tín trên thế giới thử nghiệm và chứng minh hiệu quả. Airocide công nghệ NASA luôn là giải pháp hàng đầu cho cuộc cách mạng không khí sạch vì chất lượng cuộc sống của bạn, của tôi và của mỗi chúng ta.
Để được tư vấn chi tiết, xin liên hệ với Viet My Intech, Hotline: 098-104- 8338 hoặc 091-106-8685

Loading Facebook Comments ...