Bán Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh- Phú Thanh Complex Tây Hồ. Hà Nội!

Dự án chung cư D.’ El Dorado hay còn được gọi là Phú Thanh Complex là một dự án cao cấp tổ hợp chung cư cao cấp, văn phòng kết hợp các dịch vụ tiện ích dịch vụ cao cấp do tập đoàn Tân hoàng Minh đầu tư và phát triển góp phần giúp cho cuộc sống của những cư dân trong tòa nhà trở nên tiện nghi và cao cấp hơn! Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh tọa lạc tại Phú thượng, tây Hồ, Hà Nội nằm ngay vị trí ngã ba Võ Chí Công- Nguyễn Hoàng Tôn cách hồ tây chưa đầy 100 mét.

Thiết kế ấn tượng của Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh.

Gồm 27 tầng nổi, 4 tầng hầm, cùng với diện tích dự án hơn 3000 mét vuông, diện tích căn hộ đa dạng nhiều lựa chọn cho cư dân trong tầm 50 mét vuông đến 109 mét vuông. Được xây dựng với mật độ 50% nên cuộc sống ở nơi đây trở nên yên tĩnh hơn, chung cư d’. le roi soleil Hồ Tây như tách biệt đối lập hoàn toàn với bầu không khí ngột ngạt đông đúc lúc ban ngày nơi trung tâm thành phố thủ đô của đất nước.

Điểm đặc biệt của Chung cư phú thượng Tân Hoàng Minh đó chính là ở tầng thứ 27 với những căn hộ Penhouse có diện tích khủng rộng 260 mét vuông! Với những thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ trở nên nổi bật hơn, sang trọng hơn rất nhiều!

Là dự án kết hợp căn hộ cao cấp, Tân Hoàng minh Nguyễn Văn huyên shophouse, office nên việc phân chia sao cho hợp lí nhất sẽ là điều khó khăn nhất vì phân chia sao cho hợp lí và đẹp mắt cũng như thuận tiện cho tất cả mọi cư dân là điều quan trọng! Tầng 1 và 2 sẽ là những shophouse với diện tích từ 50 đến 100 mét vuông cùng giá bán dự kiến là 43 triệu đồng/ mét vuông đã gồm đủ nội thất sử dụng! Tầng 3 đến tầng thứ 18 là dành cho officetel có dieenjt ích từ 38 đến 55 mét với giá bán dự kiến 45 triệu đồng/ mét vuông. Từ tầng 19 đến 26 là dành cho căn chung cư có diện tích 50 mét, 76 mét và 109 mét vuông. Riêng tầng 27 là căn hộ Penhouse diện tích 260 mét vuông.

 

Loading Facebook Comments ...