Bạn có nên nhận bộ lưu điện cho máy tính của mình không?

Nguồn cung cấp điện liên tục là một trong những đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện cho thiết bị máy tính để bàn của mình.

Về cơ bản, bộ lưu điện là một bộ pin lớn có thể giữ cho mọi thứ hoạt động trong trường hợp mất điện. Hãy suy nghĩ về nó giống như những gói pin bộ lưu điện nhỏ mà bạn cắm điện thoại thông minh của bạn vào, chỉ nhiều, lớn hơn nhiều.

Nó nằm giữa nguồn điện chính và thiết bị điện của bạn, hoạt động như một vật cản trong khi sạc trong điều kiện bình thường. Nếu mất điện, pin sẽ sử dụng điện để giữ cho điện của bạn được bật lên.

Các công ty lớn sẽ sử dụng bộ lưu điện để giữ cho các hệ thống thiết yếu của họ hoạt động trong trường hợp bị cắt điện, nhưng nhiều tùy chọn nhỏ hơn có sẵn cho nhà và các môi trường văn phòng nhỏ. Đó là một cái gì đó nếu bạn đã xem xét ở tất cả, bạn nên chắc chắn đầu tư vào.

Bộ lưu điện UPS Santak True Online C2K (2KVA)

Hay đúng hơn, đó là điều bạn nên đầu tư nếu bạn có bất cứ thứ gì sử dụng thường xuyên không phải là di động, chẳng hạn như máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, với pin tích hợp của riêng mình. Đó là một sự lãng phí tiền bạc nếu bạn chỉ sử dụng một cái gì đó như thế này.

Thiết bị máy tính để bàn và nhiều thiết bị điện khác cho vấn đề này nhạy cảm với sự tăng đột ngột hoặc cắt đứt hoàn toàn sức mạnh. Một hoặc hai lần bạn có thể lấy đi, nhưng nếu mất điện là một sự xuất hiện thường xuyên sau đó có một bộ lưu điện ở giữa sẽ bảo vệ thiết bị có giá trị của bạn từ cả hai. Cho dù đó là cắt điện thường xuyên hoặc một trẻ mới biết đi, những người vẫn tiếp tục tắt phích cắm, bạn sẽ có phần của tâm trí rằng khi điều tồi tệ nhất xảy ra bạn có một bản sao lưu.

Một bộ lưu điện sẽ cung cấp cho bạn phần của tâm trí rằng thiết bị đắt tiền của bạn đang được chăm sóc

Những gì bạn sẽ nhận được từ bộ lưu điện là thời gian để tắt thiết bị của bạn một cách chính xác nếu bạn đã mất điện hoàn toàn ở nguồn điện. Kích thước của đơn vị bạn đi và bao nhiêu thiết bị được kết nối cuối cùng sẽ xác định bạn có bao lâu, nhưng bạn sẽ có cơ hội ít nhất. Đây là lợi ích chính để có bộ lưu điện trong nhà; bạn có thể tắt tất cả mọi thứ một cách chính xác và giảm thiểu cơ hội của bạn về các vấn đề nghiêm trọng. Một số thậm chí sẽ có phần mềm đặc biệt để tắt các thiết bị như ổ NAS đúng cách mà không cần phải làm gì cả.

Tất cả nghe có vẻ khá đắt tiền, và như vậy có thể là thứ gì đó khiến bạn bị cuốn vào phía sau tâm trí của mình. Nhưng, như với hầu hết các công nghệ, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Các hệ thống bộ lưu điện không phải trả một khoản tài sản, với một số tùy chọn rất hợp lý.

Điểm mấu chốt là chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng bộ lưu điện cho bất kỳ ai có số lượng thiết bị nhạy cảm được sử dụng thường xuyên như máy tính để bàn và bảng điều khiển trò chơi. Dành thời gian để đảm bảo chúng được tắt đúng cách trong khi bảo vệ chúng không bị dâng trong quá trình sử dụng. Hầu hết các đơn vị bộ lưu điện cũng sẽ đi kèm với một số loại bảo hiểm từ nhà sản xuất, do đó, nếu một vấn đề phát sinh như là kết quả của việc sử dụng, bạn có thêm chút tâm trí.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm bộ lưu điện tại đây. 

 

Loading Facebook Comments ...