Bàn đá chậu rửa mặt – sản phẩm bán chạy trên thị trường Việt Nam

Hiện nay bàn đá chậu rửa mặt là sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam. Đây chính là dòng sản phẩm thu hút rất nhiều tầng lớp khách hàng. Thế bàn đá chậu rửa mặt có gì mà thu hút khách hàng nhiều đến thế?

Bàn đá lavabo – bàn đá cực kỳ sang trọng

Sở dĩ người ta sử dụng bàn đá lavabo để làm bàn đá nhà tắm là bởi vì đây là một loại bàn đá cực kỳ sang trọng. Bạn có thể thấy rằng các loại bàn đá này chủ yếu là được làm từ các loại đá quý và đẹp, mà chủ yếu là đá hoa cương.

Vẫn còn có rất nhiều người có suy nghĩ rằng bàn đá nhà vệ sinh thì sẽ không cần phải sang trọng và đẹp mắt. Tuy nhiên thì suy nghĩ đó là sai lầm. Một khi đã là không gian gia đình sống và sinh hoạt thì không gian càng đẹp, càng được cải thiện thì càng tốt.

Vì thế nên người ta sử dụng bàn đá lavabo để làm bàn đặt trong nhà tắm là có ý đồ. Bời vì khi đặt nó ở trong nhà tắm ta sẽ thấy nó có sự sang trọng khác biệt hẳn so với những khu nhà tắm không có bàn đá như vậy.

Bàn đá chậu rửa mặt xuất hiện khắp mọi nơi

Dù là ở đâu, dù là sản phẩm gì thì yếu tố thẩm mỹ luôn giữ vai trò quan trọng nếu bạn từng đi du lịch và ở các khách sạn sang trọng, resort 5 sao thì bạn sẽ thấy rằng ở trong những phòng tắm ở đây đều sẽ sử dụng bàn đá lavabo để làm bàn đá chậu rửa mặt.

Bàn đã thường sẽ có màu đen tuyền hay màu sẫm, những màu này khi kết hợp với chậu rửa mặt trắng thì nó sẽ tạo nên được sự nổi bật và sang trọng cho căn phòng tắm của bạn.

Chỉ cần có chiếc bàn đá lavabo này ở trong căn phòng vệ sinh thì nó sẽ trở nên đẹp lung linh và đặc biệt nó còn trở thành chỗ check-in sang chảnh cho những bạn đam mê sống ảo.

Khodahtc.com – đơn vị chuyên cung cấp bàn đá chậu rửa mặt sang trọng

Khodahtc.com với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tự tin là nơi chuyên cung cấp bàn đá chậu rửa mặt đẹp, uy tín nhất. Nếu như vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một bàn đá nhà tắm đẹp thì bạn có thể tham khảo thông tin trên của chúng tôi nhé!

Khodahtc.com chúng tôi là nhà phân phối độc lập hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm đá granite. Chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín nhất chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/7, đồng hành cùng quý khách hàng mọi nẻo đường.

===>> Xem thêm: Các sản phẩm đá lavabo khác tại đây

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 16B Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906207088

 

 

 

Loading Facebook Comments ...