Băng tải lưới thực phẩm

Băng tải thực phẩm là sản phẩm quan trọng đang được quan tâm và chú trọng phát triển mạnh trong thời gian gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất. Băng tải lưới thực phẩm là hệ thống băng tải được sử dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm, để đảm bảo về độ an toàn vệ sinh thực phẩm cho các sản phẩm vận chuyển.

Băng tải lưới thực phẩm- băng tải Sandi Việt Nam

Băng tải lưới thực phẩm- băng tải Sandi Việt Nam

Bởi vì băng tải công nghiệp là một thiết bị rất cần thiết trong bất kì lĩnh vực sản xuất nào và cả trong chế tạo sản xuất máy công nghiệp. Băng tải là bộ phận chính trong các dây chuyền, làm nhiệm vụ vận chuyển và tải hàng giữa hai điểm được định trước và tốc độ có thể điều chỉnh theo nhu cầu của quý khách hàng

Băng tải có thể được thiết kế nhiều tầng với không gian nhà xưởng hạn hẹp để không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp.

Ứng dụng băng tải thực phẩm

Băng tải thực phẩm được dùng giống như một băng chuyền vận chuyển trong các công ty cung cấp thực phẩm : bánh kẹo, thực phẩm sấy khô hay dùng để chuyển tải các thùng hàng carton, lon, hộp….

Đạt hiệu suất cao và đáng tin cậy

Tăng năng suất khi sử dụng băng tải dễ dàng kiểm soát được số lượng và chất lượng

Sử dụng để thay thế vận chuyển hàng của con người, giải phóng sức lao động

Tự động hóa dây chuyền sản xuất

Băng tải PVC nhám 5mm

Băng tải PVC nhám 5mm

Công ty Cổ Phần Sandi Việt Nam chuyên cung cấp các mặt băng tải chất lượng như băng tải chuyền PVC, băng tải PU, băng tải chống tĩnh điện, băng tải chống tĩnh điện, băng tải chịu nhiệt….uy tín nhất hiện nay. Để được phục vụ tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Sandi sẽ giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của quý khách hàng để mang đến sản phẩm hài lòng nhất.

Sandi luôn mong muốn hợp tác với tất cả các quý khách hàng.

Loading Facebook Comments ...