Basel World 2015 – Thiên đường của đồng hồ và trang sức

Sau 8 ngày diễn ra sôi động, từ ngày 19/3 đến ngày 26/3/2015, Basel World 2015 đã thu được những thành công ngoài mong đợi. Được tổ chức tại khu triển lãm phức hợp MCH Basel Exhibition nằm gần trung tâm thành phố với diện tích lên đến 141,000 m2, đã thu hút 1.500 thương hiệu nổi tiếng tham gia và chào đón 150.000 người tham dự (bao gồm các công ty tham gia triển lãm, người mua, các du khách khác) từ hơn 100 quốc gia và hơn 4.300 đại diện báo chí từ khắp các châu lục hội tụ về thành phố này. BaselWorld lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong làng hội chợ đồng hồ và trang sức Quốc tế.

BaselWorld thu hút hơn 150.000 khách mời

BaselWorld năm nay quy tụ hầu hết các nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới như Patek Philippe, Vacheron Constantin, Rolex, Omega, Breguet, IWC, Longines, Tissot, Mido, …Citizen, Seiko, Orient hay Đồng hồ thời trang và trang sức không thể thiếu  Chopard,  Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Dior, Calvin Klein… cũng giới thiệu những sáng tạo mới nhất của họ. Còn rất nhiều nhà cung cấp, sản xuất thiết bị dong ho cũng góp mặt.

Nhiều thương hiệu nổi tiếng góp mặt tại BaselWorld

Nhìn nhận về BaselWorld 2015, ông Francois Thiébaud Chủ tịch hiệp hội các nhà triển lãm Thụy Sỹ cho biết  : “Mọi người đều đã tiếp tục đổi mới, không chỉ với việc tạo ra sản phẩm, mà còn với việc tăng cường thông tin liên lạc với các phương tiện truyền thông và người mua”.
Các nhà triển lãm cũng bày tỏ sự hài lòng của họ về BaselWorld năm nay. Trong khi Karl Friedrich Scheufele, Co-Chủ tịch Chopard mô tả Baselworld là “cột mốc quan trọng trong năm, cho phép chúng tôi được gặp gỡ và làm việc với tất cả các khách hàng lớn của chúng tôi trên toàn cầu”, Thierry Stern, Chủ tịch của Patek Philippe, nói rằng chương trình năm nay là “một phiên bản tuyệt vời mà đã thực sự thành công về số lượng và sự quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi từ các nhà bán lẻ và báo chí”.
Loading Facebook Comments ...