Bệnh viện uy tín về khám sức khỏe xuất khẩu lao động tại Hà Nội

Trong danh sách 76 bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe cho lao động đi xuất khẩu lao động, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn vẫn được biết đến là Bệnh viện uy tín về khám sức khỏe xuất khẩu lao động tại Hà Nội. 

1. Có thể khám sức khỏe tại những bệnh viện nào?

Khám sức khỏe là yêu cầu bắt buộc đối với người lao động khi có mong muốn ra nước ngoài làm việc. Đây là yếu tố tiên quyết để các ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động.

Tuy nhiên, theo Thông tư liên tịch của Bộ Y tế – Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội – Bộ Tài chính số 10/2004/TTLT-BYT-BLĐTBXH – BTC ban hành ngày 16/12/2004 thì người lao động bắt buộc phải khám sức khỏe tại những Bệnh viện có đủ tiêu chuẩn thì giấy khám sức khỏe mới được công nhận.

Hiện nay, có 76 bệnh viện có đủ tiêu chuẩn thực hiện việc khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ gần mình nhất để tiện cho việc thăm khám. Nếu khám ngoài danh sách 76 bệnh viện này thì giấy khám sức khỏe của bạn chỉ có ý nghĩa tham khảo, khi ứng tuyển đơn hàng bạn sẽ được yêu cầu khám lại tại địa chỉ do công ty yêu cầu.
>>>xem thêm: những bệnh phụ khoa thường gặp
Khám sức khỏe cho người đi Hàn Quốc

2. Bệnh viện uy tín về khám sức khỏe xuất khẩu lao động

Trong danh sách 76 bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe cho người lao động sang nước ngoài làm việc, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được đánh giá là Bệnh viện uy tín và có chi phí hợp lý nhất. Dưới đây là một số lý do khách hàng nên lựa chọn kiểm tra sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn:

  • Đảm bảo tính trung thực, chính xác về thông tin sức khỏe lao động: thông thường, các công ty xuất khẩu lao động thường không thể kiểm soát được tính chính xác của các thông tin trong giấy khám sức khỏe lao động. Chính vì vậy, nhiều người lao động đã lách luật, nhờ các bác sĩ bỏ qua, không ghi vào tờ khám bệnh các bệnh lý của mình. Sau khi đi xuất khẩu lao động, bị phía doanh nghiệp phát hiện, trả về, gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty XKLĐ. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đã lựa chọn Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn để đảm bảo tính chính xác của kết quả khám bệnh.
  • Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn có các phương tiện khám chữa bệnh đầy đủ, đội ngũ bác sĩ trình độ cao: Các phương tiện y học hiện đại sẽ giúp quá trình chẩn đoán bệnh được chính xác nhất. Trong trường hợp người lao động phát hiện ra các vấn đề về sức khỏe, thì đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ giúp tư vấn và điều trị cho người lao động khỏi dứt điểm để được cấp giấy chứng nhận.
  • Quyền lợi của người lao động khi đi khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn: Khi đăng ký kiểm tra sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, người lao động sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn, giúp đỡ, làm thủ tục khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất. Kết quả sẽ được chuyển về công ty XKLĐ trong vòng 2 ngày sau khi khám bệnh. Ngoài ra, bệnh viện Bảo Sơn cũng hỗ trợ các thủ tục thanh toán Bảo hiểm y tế nên người lao động không cần quá lo lắng về kinh phí khi thăm khám.

3. Lưu ý quan trọng khi đi khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

  • Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là Bệnh viện uy tín, có rất đông bệnh nhân và người lao động đi khám chữa bệnh mỗi ngày. Chính vì vậy, để hoàn thành sớm các thủ tục thăm khám trong ngày, người lao động nên đi sớm, khoảng 7h00 – 7h30 để được phục vụ tốt nhất.
  • Trong quá trình thăm khám tại Bệnh viện, không nên nói chuyện với người lạ hoặc nhờ làm thủ tục kiểm tra sức khỏe tổng quát vì có nhiều đối tượng làm cò mồi, khiến người lao động mất thêm chi phí. Bệnh viện sẽ có đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nên bệnh nhân không cần lo lắng.

Trong quá trình thăm khám không nên giao tiếp với người lạ, tránh bị dụ dỗ

Tóm lại, không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện để thăm khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người lao động đi nước ngoài làm việc. Lựa chọn Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn là sự lựa chọn đúng đắn, thông minh của người lao động giúp tiết kiệm thời gian, chi phí khám bệnh. Để đặt lịch thăm khám online, quý khách vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn theo số Hotline 091 585 0770

Loading Facebook Comments ...