Bí quyết chọn đồng hồ Casio nam giảm giá chính hãng trong dịp sale cuối năm

Cuối năm là thời điểm hầu hết tất cả các nhãn hàng đều tung ra những chương trình sale, giảm giá sâu nhằm thu hút khách hàng. Đồng hồ nam Casio cũng không nằm trong ngoại lệ.

Nếu đang có ý định mua một chiếc đồng hồ nam Casio thì thời điểm này có lẽ là “thiên thời, địa lợi” dành cho bạn, vì khả năng lớn là bạn sẽ mua được một chiếc đồng hồ chính hãng với giá rẻ hơn ngày thường khá nhiều do được giảm giá sâu.

Tuy nhiên, cũng có không ít nơi tung chiêu giảm giá để bán đồng hồ Casio fake, kém chất lượng. Bài viết sau sẽ bật mí bí quyết giúp tín đồ Casio nam “săn” đồng hồ chính hãng giảm giá bất ngờ.

1. Đừng quên tìm hiểu trước về sản phẩm

JPWatch nhận thấy nhiều bạn nam khi đi mua đồng hồ không hề có chút kinh nghiệm về sản phẩm mình định mua. Do đó, hàng ngàn website kinh doanh đồng hồ online dễ dàng qua mắt bán hàng fake cho bạn với giá chính hãng. Đặc biệt trong mùa cuối năm hàng loạt ưu đãi, giảm giá khiến các bạn nam vội vàng mua hàng mà không qua tìm hiểu. Kết quả trả giá cao mà dùng hàng fake.

Đồng hồ nam Casio giảm giá
Nên đến tận nơi để “check” đồng hồ nam Casio giảm giá trước khi xuống tiền mua

Vì vậy, hãy dành thời gian tìm hiểu trước khi chọn mua một chiếc đồng hồ Casio nam giảm giá. Và cũng đừng quên tới tận nơi để xem đồng hồ. Việc tới tận nơi để “xem tận mắt, sờ tận tay” không chỉ giúp bạn biết rõ được sản phẩm mà còn hạn chế các cửa hàng “treo đầu dê bán thịt chó”.

2. Đừng bao giờ mua đồng hồ Casio nam giảm giá quá sâu

Thông thường đồng hồ Casio chính hãng sẽ rất ít giảm giá hoặc giảm giá nhẹ. Bạn sẽ thấy không bao giờ thấy sản phẩm chính hãng giảm tới 50% hay 70%. Do đó, nếu bạn thấy một mẫu quảng cáo với mức giảm giá khủng thì hãy coi chừng.

Không mua đồng hồ nam Casio giảm giá quá sâu
Đồng hồ nam Casio chính hãng chỉ giảm cùng lắm là 10% như thế này thôi!

Một số cụm từ bạn nên cẩn trọng như “ điên cuồng giảm giá”, “bán rẻ hòa vốn”, “thanh lý hàng chính hãng”…Tất cả chỉ là chiêu trò để bán hàng fake. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy giá rẻ. Thế nhưng khi so sánh với đồng hồ Casio nam chính hãng thì giá lại vô cùng đắt.

3. Có tem chống giả

Mỗi dòng Casio lại có những tem chống giả khác nhau. Với dòng Edifice sẽ có 2 loại tem:  một tem xanh chống giả in chìm bằng công nghệ laze và 1 tem màu vàng hình vuông như hình bên dưới.

Mặt sau đồng hồ Casio Edifice EFR-106D-1A2VUDF

Do đó, nếu bạn thấy dòng đồng hồ Caiso nam Edifice có tem giấy chống giả thì chắc chắn đó là hàng fake.

Các dòng đồng hồ Casio khác thì có 1 tem màu vàng hình vuông với hiệu ứng thấu kính và có chữ AK, TEM CHỐNG GIẢ dập chìm bên trong như hình phía dưới đây.

Mặt sau đồng hồ Casio nam MTP-E124L-1AVDF

Vì vậy, nếu khi mua đồng hồ Casio

Loading Facebook Comments ...