Blancpain rất đỗi tự hào về bộ sưu tập cổ điển bậc nhất được đặt tên theo nơi khai sinh của mình

Villeret Grand Date Complication 6669-3642-55B

Villeret Quantième Annuel GMT

Villeret Ultraplate 100Hr Power Reserve 6606-2987-55B

Villeret Moon Phase 6664-3642-55B
BLANCPAIN

Blancpain rất đỗi tự hào về bộ sưu tập cổ điển bậc nhất được đặt tên theo nơi khai sinh của mình, Villeret. Mang mặt số rõ ràng cùng lớp vỏ hai bậc mảnh dẻ đặc trưng, các dòng sản phẩm thuần khiết thuộc bộ sưu tập ấy bao giờ cũng toát lên nét thanh lịch bất diệt

Quả thật, những chiếc đồng hồ Villeret luôn cho ta thấy những giá trị bất diệt của ngành chế tác đồng hồ truyền thống thông qua thiết kế đơn giản mà tinh xảo mà chúng sở hữu. Các dấu ấn của bộ sưu tập Villeret được giới thiệu qua mẫu đồng hồ mới nhất – Grand Date Complication theo cách diễn giải đầy sống động, với vỏ double pomme 40mm bằng vàng hồng, mặt số opaline có các chữ số La Mã, kim bằng vàng hồng, cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ, và vỏ sau bằng kính sapphire trong suốt để mang lại cho chủ nhân cơ hội thưởng lãm cơ cấu chuyển động được hoàn thiện kỳ công, cũng như quả lắc kiểu rỗ tổ ong. Hoàn thiện sự sáng tạo này là dây da cá sấu màu nâu chocolate rất đỗi ngọt ngào.

Góp phần làm phong phú thêm bộ sưu tập Villeret, đồng thời chứng minh cho tinh thần cải tiến của nhà sản xuất đặt trụ sở tại Le Brassus, Villeret Annual Calendar GMT được trang bị cơ cấu chuyển động mới, Calibre 6054F. Cơ cấu chuyển động tự lên dây này chỉ cần điều chỉnh ngày một lần mỗi năm, vào ngày chuyển tiếp từ tháng 2 sang tháng 3. Trong các tháng khác, những mẫu đồng hồ tự động chuyển từ ngày 30 hoặc 31 sang ngày đầu tiên của tháng mới. Ngoài ra, bộ máy này còn có kim 24 giờ để chỉ báo thời gian chuẩn trên mặt số phụ tại vị trí 8 giờ. Chức năng GMT được thực hiện qua kim chỉ giờ ở giữa. Mẫu đồng hồ mới 40mm này xuất hiện trong phiên bản bằng vàng trắng hoặc vàng hồng. Các kim và vạch chỉ giờ trên mặt số màu trắng opaline được dập phối hợp hài hòa với chất liệu của vỏ. Trên vỏ là hệ thống điều chỉnh nằm bên dưới vấu của Blancpain. Trong đó, cơ cấu điều chỉnh ở vị trí 1 giờ giúp ta điều chỉnh ngày, còn cơ cấu điều chỉnh ở vị trí 5 giờ giúp điều chỉnh tháng. Ta có thể điều chỉnh nhanh giờ GMT, ngày và thiết lập giờ bằng cách sử dụng núm vặn dây cót.

Được trang bị cơ cấu chuyển động tự động nội bộ lắp quả lắc dao động 28.800 lần/giờ, với hệ thống thước đo kháng từ và hai trống để đảm bảo mức năng lượng dự trữ kéo dài 72 giờ, mẫu đồng hồ Villeret có số tham chiếu 6664-3642-55B phức tạp gần bằng mẫu đồng hồ tích hợp cơ cấu chỉ báo lịch vạn niên đầy đủ. Nó cho ta thấy một cách đột phá để điều chỉnh các cơ cấu chỉ báo mà không lo làm hại cơ cấu chuyển động, bất kể thời gian trong ngày. Để hỗ trợ thiết đặt các cơ cấu chỉ báo, Blancpain trang bị cho chiếc đồng hồ Villeret mới các cơ cấu điều chỉnh nằm bên dưới vấu đã được cấp bằng sáng chế. Điều này không chỉ giúp các cạnh đồng hồ mượt mà hơn do không có các cơ cấu điều chỉnh, mà còn giúp người đeo có thể thay đổi chỉ bằng đầu ngón tay thay vì phải dùng một công cụ chuyên dụng. Với mẫu đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập Villeret mới này, Blancpain lựa chọn vỏ half-hunter 40mm bằng vàng hồng và mặt số opaline được trang trí tinh xảo.

Ngoạn mục không kém, Villeret Ultraplate (6606-2987-55B) gây ấn tượng cho bất cứ quý ông hiện đại nào yêu những chiếc đồng hồ cao cấp có thiết kế tuyệt đỉnh và diện mạo hoàn mỹ. Nó phô bày chuyên môn chế tác đồng hồ đáng ngưỡng mộ thông qua mặt số opaline trang nhã có các kim chỉ giờ và phút phủ dạ quang, các số La Mã và các vạch chỉ giờ nạm kim cương tròn. Trên mặt số còn có một cửa sổ chỉ ngày vuông vức đặt ở vị trí 3 giờ, một cơ cấu chỉ báo mức năng lượng dự trữ ở vị trí 9 giờ, và một mặt số nhỏ chỉ giây ở vị trí 6 giờ. Ôm trọn gờ lắp kính hình tròn thanh lịch được nạm kim cương, lớp vỏ vàng hồng 18K càng nổi bật sự sang trọng khi song hành cùng dây đeo phong cách được làm bằng da cá sấu màu nâu bền chắc.

Loading Facebook Comments ...