BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MOVADO BÁN CHẠY NHẤT 2017

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MOVADO BÁN CHẠY NHẤT 2017

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330l-1a2vdf-day-da-that-vien-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330d-1avdf-day-kim-loai-mat-mau-den-nam-tinh

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtd-330d-1a2vdf-day-kim-loai-vien-mat-mau-xanh

 

 

 

Movado là thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ nổi tiếng với thiết kế đơn giản, thanh thoát và luôn toát lên vẻ sang trọng đầy lịch lãm, điểm nhấn của đồng hồ Movado đó là chấm vàng hoặc trắng thể hiện cho mặt trời vào giữa trưa, với hơn 130 năm trong làng đồng hồ thế giới thương hiệu đồng hồ Movado đã có những bộ sưu tập riêng cho mình với những Model mà khi gọi tên là người khách hàng đã biết hoặc ít nhất đã từng nhìn thấy.

Đồng hồ Movado

Bộ sưu tập đồng hồ Movado

Với uy tín của mình Michael Kors dễ dàng phủ sóng tất cả bộ sưu tập của mình ra thế giới, luôn theo đuổi phong cách hiện đại, năng động, thời trang, hãng luôn hướng tới những cô nàng cá tính, sành điệu với tuyên ngôn “Sáng tạo không giới hạn” điều này thể hiện ở thiết kế mặt đồng hồ to bản với đường kính 39mm kết hợp với dây da các màu sắc đại diện cho các mùa trong năm, với dây da có 5 màu sắc bao gồm đỏ, xanh dương, xám, nâu, đen. Không chỉ có dây da trong model Sawyer này còn có dây thép không gỉ được mạ màu vàng hồng, mạ bạc và tone vàng – bạc.

Vỏ của đồng hồ Michael Kors được mạ màu vàng, vàng hồng, bạc không gỉ. Mặt đồng hồ chronograph hiển thị thời gian, tính phần 10 giây và hiển thị ngày tại vị trí 12 giờ. Màu của mặt số theo màu của dây với các kim chia vạch được mạ niken trên vạch chia giờ được đính đá thực sự lấp lánh tạo nên tính thẩm mỹ cao cho tổng thể chiếc đồng hồ, sử dụng năng lượng Pin ( Quazt ), khả năng chống nước lên tới 100m.

 

 

Mẫu đồng hồ Movado dành cho nữ

WOMEN.png

Mẫu đồng hồ Movado dành cho nam

Bộ sưu tập đồng hồ Movado cho nam

Loading Facebook Comments ...