Các điều cần lưu ý nhất khi đặt tour du lịch giá rẻ

Điểm đặc biệt khi lựa chọn du lịch theo tour so với cách du lịch tự túc là bạn không cần phải lo lắng về phương tiện di chuyển, lịch trình tham quan, chỗ ăn, chỗ ở. Tuy nhiên, nếu không biết cách “chọn mặt gửi vàng” bạn sẽ có một tour du lịch nhàm chán và mất tiền oan.

ban-nen-tham-khao-cac-tien-ich-di-kem-de-co-nhung-trai-nghiem-sang-chanh-va-dang-nho-nhat

lưu ý khi tìm và đặt tour du lịch giá rẻ

Lựa chọn công ty du lịch phù hợp: Trên thị trường tồn tại rất công ty du lịch nhưng không phải công ty nào cũng uy tín và chất lượng. Đặc biệt là tình trạng có nhiều công ty du lịch chui nhận khách rồi bán lại cho các công ty khác để lấy hoa hồng hoặc có những công ty du lịch chưa có kinh nghiệm nhưng vẫn mở bán tour kém chất lượng.
cách nhận biết công ty du lịch uy tín:
-Căn cứ vào tên tuổi và quy mô của công ty vì các công ty du lịch lớn thường có độ tin cậy cao hơn so với những công ty khác nhỏ hơn.
-Thời gian hoạt động của công ty: Nếu một công ty tổ chức tour du lịch đã được được thành lập từ lâu mà vẫn hoạt động và tồn tại phát triển chứng tỏ công ty du lịch đó có chất lượng tour tốt.
-Dựa vào tour đặc thù của công ty du lịch: Mỗi công ty du lịch có những tour thế mạnh và tour đặc thù riêng. Vì là tour truyền thống, đặc thù nên sẽ được tổ chức tốt hơn, quy củ hơn so với những công ty khác.
-Tham khảo ý kiến của người quen: Nếu người thân, bạn bè bạn đã từng trải nghiệm tour du lịch lữ hành của một công ty, hãy tham khảo ý kiến của họ về giá cả, cách phục vụ, chất lượng tour của công ty đó.
-Tìm hiểu trên internet: Ngày nay, không ít các nguồn thông tin giúp bạn truy cập vào để xem nhận xét, “review” của người dùng về các công ty du lịch.

Tránh xa tour dành nhiều thời gian mua sắm: Vì dành nhiều thời gian để mua sắm nên thời gian để tham quan, trải nghiệm sẽ bị giảm đi. Điều đó có nghĩa là thay vì tốn thêm một ít tiền cho công ty du lịch để trải nghiệm, bạn sẽ không bị tính thêm một đồng nào vào giá tour du lịch.các công ty lữ hành thường kết hợp với những siêu thị, cửa hàng để họ dẫn khách tới ăn và hưởng phần trăm hoa hồng từ các cơ sở đó. Để chi chiết khấu, thu hút khách hàng và thu được lợi nhuận tương đối so với lúc ban đầu, các nhà hàng, siêu thị đó thường sẽ giảm giá xuống. Vì vậy đôi khi bạn chỉ phải trả một mức giá thấp cho một vài sản phẩm mà theo lời quảng cáo là “chất lượng”, nhưng các cửa hàng đó cũng có thể bán hàng giả cho bạn với giá bèo.

Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: tranhada360@gmail.com

Loading Facebook Comments ...