Các loại đồng hồ OP cũ đã qua sử dụng

Thế nào là một chiếc OP cũ, có phải cũ la những sản phẩm được sản xuất vài năm trước mới là hàng cũ. Khái niệm đồng hồ OP cũ thực chất chỉ ám chỉ những chiếc OP đã qua sử dụng và đều có một đặc điểm chung đó là giá rẻ hơn so với giá chính hãng (trừ những phiên bản giới hạn vì nó mang giá trị ý nghĩa khó có thể đong đếm).

 

đồng hồ OP cũ

Các loại đồng hồ OP cũ đã qua sử dụng

Dựa theo độ mới cũng như chất lượng, giới đồng hồ cũ chia thành 3 loại: hàng mới 99%, hàng mới 95 – 97% và hàng dưới 95%.

Hàng mới 99%

Những chiếc đồng hồ OP được xếp vào loại hàng này sẽ có chất lượng như máy mới, không trầy xước (nếu có chỉ là 1 vài xước nhỏ khó nhận biết). Với những chiếc đồng hồ OP 99% này thì giá của nó chỉ thấp hơn hàng chính hãng khoảng 5 – 10%. Điều đặc biệt của hàng này đó chính là nó vẫn còn thời gian bảo hành toàn cầu chính hãng và có thể anh em sẽ mua được những chiếc đồng hồ full box có đầy đủ phụ kiện.

Hàng 95 – 97%

Đối với loại hàng này thì chiếc OP thì đã có thời gian sử dụng lâu, đã xuất hiện những viết những viết xước và có thể nhìn thấy. Dây da có thể xuất hiện những vết nứt nhẹ hoặc dây kim loại đã có những vết tróc mạ nhỏ tuy nhiên phải tinh mắt mới thấy được và không ảnh hưởng tới chất lượng còn tính thẩm mỹ thì chắc cũng

đồng hồ OP cũ đã qua sử dụng

Hàng dưới 95%

Đồng hồ được xếp vào loại dưới 95% là những chiếc đồng hồ OP cũ đã có nhiều vết trầy xước, thậm chí mặt kính đã có những vết xước dăm. Về thiết kế thì tính thẩm mỹ đã không còn nhiều và thường phải tân trang lại. Ưu điểm lớn nhất của loại hàng này đó chính là giá rất rẻ, chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3 so với giá mua mới.

Loading Facebook Comments ...