Cách chọn ví nam da bò hợp phong thủy mang đến tài lộc

 

Ví nam da bò chính một phụ kiện đẹp, tạo cho các chàng trai vẻ sang trọng và lịch thiệp. Hầu hết hết các chàng trai khi mua mẫu ví da nam đẹp đều chọn theo sở thích mà không mấy quan tâm đến việc chọn ví da như thế nào để hợp phong thủy và mang lại may mắn, tài lộc cho mình.

 

  1. Chọn ví nam da bò màu sắc theo phong thủy

 

Trong phong thủy, mỗi màu sắc khác nhau sẽ thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Căn cứ vào đó mà bạn có thể chọn ví phù hợp với mục tiêu của mình. Với ví nam da bò không chỉ có màu vàng mà có các màu như sau:

 

  • Ví nam da bò màu đen

Ví nam da bò màu đen đại diện cho sự ổn định

Các loại ví da nam màu đen là đại diện cho sự ổn định, hội tụ, mở ra cơ hội làm giàu cho bạn, và giúp người chủ sở hữu nó không tiêu tiền một cách tình cờ. Nếu tuổi của bạn kỵ với màu đen thì không nên dùng ví màu này, bởi có thể nó sẽ làm bạn bị mất tiền.

  • Ví nam da bò màu cà phê và màu nâu

Đây chính là 2 màu được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay. Vì trong phong thủy thì 2 màu này là Thổ – Thổ tạo ra vàng. Chọn ví màu này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiết kiệm và tích lũy tiền bạc.

 

Ví nam da bò màu nâu là thể hiện tạo ra vàng

 

  • Ví nam da bò màu vàng

Đây cũng là màu thuộc yếu tố Thổ trong ngũ hành của phong thủy. Ví màu vàng sẽ giúp chủ nhân của nó có được sự giàu có, sung túc, thuận lợi trong công việc, sự nghiệp và nhiều vận may khác. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý là nếu tuổi và mạng của bạn kỵ với màu vàng thì bạn không nên sử dụng ví có màu này.

Ví nam da bò màu vàng

 

2.Chọn kiểu dáng ví nam da bò theo phong thủy

 

– Bạn nên chọn chiếc ví có dáng thẳng hoặc có nhiều ngăn, kích thước vừa phải cho việc để tiền và các giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng.

– Chọn ví có kiểu dáng dễ đóng mở, các đồ vật là tiền bạc, giấy tờ để trong ví đảm bảo sẽ không bị nhăn hay nhàu nát.

– Không nên dùng những chiếc ví có hình dạng quá kì lạ mà nên chọn hình dáng càng đơn giản càng tốt. Chẳng hạn: Những loại ví có hình vuông, chữ nhật hoặc bán nguyệt đơn giản rất hợp phong thủy, tốt cho tài vận của bạn.

 

  1. Không sử dụng ví quá 3 năm

 

Bạn nên 3 năm thay ví một lần, dù ví cũ vẫn chưa hỏng. việc làm này sẽ giúp tăng tài vận, mang lại nguồn tiền bạc thêm dồi dào cho bạn. Bởi theo phong thủy, một chiếc ví tiền được sử dụng trong vòng 3 năm sẽ không còn mang lại nhiều may mắn. Một chiếc ví nam da bò sẽ rất phù hợp cho bạn trong 3 năm.

 

  1. Một số lưu ý khi sử dụng ví da theo phong thủy

 

– Theo phong thủy, ngăn rỗng của ví sẽ làm tiêu tán tài vận, tiền bạc. Do đó, bạn nên để tiền ở tất cả các ngăn trong ví.

– Khi thay ví mới không cho người khác chiếc ví cũ của mình vì sẽ làm giảm sút tài vận và tiền bạc.

– Trong ví nên có một số tiền nhỏ và không bao giờ tiêu đến số tiền đó.  Điều này sẽ là yếu tố thu hút thêm tiền bạc, sự thịnh vượng cho bản thân.

– Không nên sử dụng ví cũ của người khác

– Giữ cho chiếc ví nam da bò của bạn luôn ngăn nắp, sạch sẽ

 

Khi mua ví nam da bò các bạn hãy lưu ý những điểm như trên để có được một chiếc ví không chỉ đẹp về vẻ bề ngoài mà còn giúp bạn có được nhiều may mắn hơn.

>> Xem thêm những chiếc ví nữ để mua sắm tặng bạn gái, hoặc vợ của mình nha: https://sowon.vn/vi-da-nu

Xem thêm ẩm thực tại đây: http://tuadulich.com/category/am-thuc/

Tham khảo thêm 8 chiếc đồng hồ thuộc quyền sở hữu của những người nổi tiếng

Loading Facebook Comments ...