Cách đơn giản để bể bơi của bạn lung linh, huyền ảo

Bạn muốn bể bơi của bạn thật hấp dẫn, lung linh vào ban đêm? Tất nhiên điều này chỉ có thể dựa vào hệ thống đèn chiếu sáng bể bơi. Hiện nay có rất nhiều loại đèn khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn theo ý thích. Và dưới đây là những loại đèn phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đèn có ánh sáng trắng đơn giản

Loại đèn này dùng cho trang trí hồ bơi được phát ra từ đèn sợi đốt, đèn thạch anh hay halogen thông thường. Với những ưu điểm vượt trội:
– Giá cả phải chăng, cung cấp ánh sáng tối ưu.
– Không bị thấm nước
– Không gây cú sốc điện, nên mức độ an toàn cao. Ngoài ra, khi lắp đặt, những chiếc đèn sẽ được đựng trong hộp chống thấm nước và gắn vào thành hồ.
– Để tạo thêm nhiều màu sắc sinh động, bạn có thể đặt đèn vào trong các ống nhựa đầy màu sắc.

Đèn LED

Đèn LED cho bể bơi

Tuy nhiên, hiện nay với sự phổ biến của đèn LED đã dần dần thay thế các loại đèn sợi đốt truyền thống. Tại sao lại có sự thay thế này?
– Chất lượng ánh sáng từ đèn LED nhẹ nhàng, không quá chói.
– Nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, chỉ cần điều chỉnh công tắc là màu sắc đã được thay đổi hoặc có nhiều đèn đã được cài đặt sẵn chương trình tự động đổi màu.
– Giúp tiết kiệm năng lượng tối đa
– Không cần bảo trì nhiều lần và thân thiện với môi trường

Đèn năng lượng mặt trời

Nếu bạn là tín đồ của môi trường thì sử dụng đèn hồ bơi năng lượng mặt trời là một lựa chọn chính xác cho bể bơi của bạn. Dưới tác động của năng lượng mặt trời vào ban ngày thông qua bộ phận cảm biến ánh sáng được bố trí trên đỉnh đèn sẽ chuyển hóa thành điện giúp phát sáng đèn vào ban đêm. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng di chuyển đèn hoặc thả nổi tự do trên mặt nước mà không ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng hay độ bền của đèn. Tuy nhiên, vào những ngày trời nhiều mây hoặc mưa thì đèn sẽ hoạt động kém hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm: http://emaux.com.vn/

Đèn đổi màu

Đèn đổi màu cho hồ bơi

Thực chất, đèn đổi màu cũng có cấu tạo là từ những bóng đèn đơn sắc gắn liên với một khối màu xoay tròn và được hỗ trợ bởi một bảng vi mạch. Khi khối màu xoay thì ánh sáng cũng dần dần chuyển màu theo khối. Việc sử dụng đèn đổi màu sẽ giúp cho bạn cảm thấy bể bơi sinh động, hấp dẫn và thu hút hơn nhiều.

Để trang trí cho bể bơi của bạn thêm hấp dẫn, thu hút, ngoài sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng còn nhiều loại hình khác. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về xây dựng bể bơi gia đình, bạn chỉ cần liên hệ với An Thái Pool. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Loading Facebook Comments ...