Cách đơn giản giúp việc kinh doanh bể bơi trở nên tấp nập

Kinh doanh bể bơi trong mùa hè này đang trở thành một trong những ngành dịch vụ khá hot. Tuy nhiên không phải bể bơi nào cũng có hiệu quả kinh doanh đáng mong đợi. Vậy làm sao để cải thiện hiệu quả kinh doanh đối với bể bơi đây? Bài viết sau đây sẽ mách bạn những cách đơn giản nhất giúp cho việc kinh doanh bể bơi níu chân khách hàng.

Thiết kế bể bơi kinh doanh

Mục đích của bể bơi kinh doanh đó là thu lợi nhuận. Chính vì thế, trong chính thiết kế bể bơi cũng phải đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất từ khách hàng. Cụ thể:

View bể bơi phải gây ấn tượng, thu hút khách hàng ngay lần đầu tiên. Tâm lý khách hàng luôn luôn muốn hưởng thụ cảm giác bơi lội trong một không gian khoáng đạt, tươi mát gần gủi với thiên nhiên và thời thượng.

Thiết kế bể bơi kinh doanh theo đối tượng: đối tượng mà các chủ kinh doanh bể bơi hướng tới không chỉ là người lớn mà còn có trẻ nhỏ. Bạn nên biết rằng trẻ nhỏ chính là đối tượng tiềm năng nhất đối với việc kinh doanh. Hầu hết các khu vực bể bơi đều tổ chức những khóa học bơi cho mọi lứa tuổi mà trong đó trẻ nhỏ chiếm phần đa. Chính vì thế cần chú trọng những chi tiết ở khu vực bể bơi dành cho trẻ con như tiêu chuẩn độ sâu, lắp đặt hệ thống trò chơi…

Một ý tưởng tuyệt vời tạo điểm nhấn thu hút khách hàng mà bạn có thể nghĩ tới đó là thêm những bàn cafe nho nhỏ sẽ làm tăng cảm giác hưởng thụ cho người bơi.

Ngoài ra, bể bơi cần phải trang bị những thiết bị bể bơi chuyên lọc tốt nhất để đảm bảo luôn có nguồn nước sạch cung cho bể bơi tạo sự hài lòng cho mọi người.

>>> Xem thêm: Các thiết bị bể bơi đầy đủ cho bể bơi tại đây: http://emaux.com.vn/

Chiến lược níu chân khách hàng

Các chương trình khuyến mại giảm giá hợp lý.

Sử dụng những chương trình khuyến mại để kích thích khách hàng biết tới bể bơi và đến bể bơi nhiều hơn. Các chương trình ưu đãi về giá được xem là đòn bẩy hữu hiệu nhất để níu chân khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đã làm kinh doanh thì phải quan tâm tới dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trong đó, các cơ sở kinh doanh bể phải đầy đủ các dịch vụ phục vụ ăn uống, y tế,…Nên có những chương trình đặc biết áp dụng cho những khách bơi thường xuyên chẳng hạn.

Việc làm tốt những dịch vụ trên sẽ góp phần lớn trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng. Ngoài ra một điểm mà bạn cần lưu ý đó là xây dựng trang fanpage chính lớn mạnh làm nơi trao đổi, tìm hiểu những thông tin cho công đồng mạng quan tâm tới bơi lội.

*****************

Bài viết có thể bạn quan tâm: Phép màu từ bơi lội  – phục hồi chấn thương

Loading Facebook Comments ...