Cách lựa chọn đồng hồ dây cao su đẹp

3 bước để chọn lựa đồng hồ dây cao su đẹp

 

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/06/ra-mat-phien-ban-dong-ho-g-shock-ga-710b-1a2-xanh-den-nam-tinh/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/01/kham-pha-dong-ho-casio-pro-trek-prw-60t-7a/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/07/31/dong-ho-nam-casio-a159wad-1-phien-ban-dac-biet-dinh-da-cao-cap/

 

Dù bạn mua đồng hồ để sử dụng hay mua làm quà tặng thì  vẫn cần đảm bảo sự phù hợp, ấn tượng để làm nổi bật lên vẻ đẹp cho người đeo nó. Dưới đây là 3 bước cơ bản để lựa chọn được chiếc đồng hồ đẹp, vừa vặn với cổ tay của bạn:

Lựa chọn đồng hồ dây cao su đẹp

– Bước 1: Xác định chu vi cổ tay

Trước hết, để đảm bảo sự vừa vặn của chiếc đồng hồ với cổ tay, các bạn cần xác định chính xác chi vi của cổ tay, từ đó có thể lựa chọn loại dây có kích thước tương ứng. Các bạn có thể đo chu vi cổ tay của mình bằng cách sử dụng thước dây hoặc có thể sự đo, trong trường hợp không có thước dây thì các bạn có thể sử dụng một đoạn dây bất kì để xác định. Các bạn cũng nên chú ý đo chu vi ở vị trí mà các bạn đeo đồng hồ nhé.

Xác định chu vi cổ tay

– Bước 2: Kiểm tra bảng size đồng hồ

Tại mỗi cửa hàng bán đồng hồ đều có bảng size tương ứng dành cho nam và nữ. Khi đã xác định được chu vi của cổ tay thì các bạn chỉ cần đối chiếu với bảng size để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Khoảng mặt đồng hồ phù hợp được tính theo công thức sau:

Khoảng mặt đồng hồ phù hợp = chu vi cổ tay/ 5 đến chu vi cổ tay/4.

Ví dụ chu vi cổ tay là 15cm thì khoảng mặt đồng hồ phù hợp sẽ là 3 – 3.75cm.

– Bước 3: Sử dụng thử trên cổ tay

Sau khi đã lựa chọn được loại dây có kích thước phù hợp, để đảm bảo nhất các bạn nên nhờ nhân viên in file đính kèm ra. Tiếp đó thử trực tiếp trên cổ tay của mình, nếu cảm thấy vừa vặn, thoải mái thì bạn có thể quyết định lựa chọn kích thước ấy.

Trải nghiệm đồng hồ dây cao su trước khi mua

Một số lưu ý khi lựa chọn đồng hồ dây cao su

Khi lựa chọn đồng hồ đeo tay, các bạn cũng cần chú ý đến những nguyên tắc dưới đây:

– Nếu bạn có phần cổ tay tương đối mỏng nhưng lại có chiều ngang to thì bạn nên lựa chọn loại dây đeo đồng hồ có kích thước lớn hơn 1 size.

– Trong trường hợp cổ tay của bạn quá nhỏ thì không nên lựa chọn đồng hồ có bề mặt và phần dây quá khổ.

– Đồng hồ có bề mặt hình vuông bao giờ cũng tạo cảm giác to hơn so với các loại bề mặt khác. Các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn.

Mua đồng hồ đeo tay dây cao su ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối đồng hồ đeo tay, để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cho đồng hồ các bạn nên lựa chọn những cơ sở có uy tín. ShopWatch là một trong những cơ sở cung cấp đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Hà Nội. Đến đây các bạn sẽ được tham khảo đa dạng những mẫu mã đồng hồ đẹp và được bán với mức giá vô cùng phải chăng.

Loading Facebook Comments ...