Cách phân biệt đồng hồ Michael Kors thật giả cho người không chuyên

Giói thiệu thương hiệu Michael Kors

 

 

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-2avudf-day-kim-loai-mat-mau-xanh/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-1avdf-day-kim-loai-mat-den-ca-tinh/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-casio-b650wb-1bdf-dien-tu-day-kim-loai-ma-ion-den/

 

 

Michael Kors đến từ nước với gần nửa thế kỷ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang nhờ sự sáng lập của Mr. Michael Kors và được lấy là tên thương hiệu. ông cũng đạt được nhiều giải thưởng trong quá trình sự nghiệp của mình và một trong những giải thưởng danh giá nhất là Giải thưởng Thành tựu Trọn đời Geoffrey Beene được trao bởi Hội đồng thiết kế thời trang của Mỹ.

Ngoài đồng hồ nam, đồng hồ nữ ra thì nhãn hiệu này còn sản xuất nhiều loại phụ kiện thời trang khác như giày, túi, ví,… Dưới đây là toàn bộ những cách phân biệt đồng hồ MIchael Kors chính hãng mà bạn chắc chắn phải đọc qua một lần để tránh bị lừa nhé.

Kiểm tra mặt đồng hồ

1.Mặt đồng hồ

Đối với mặt đồng hồ bạn cần kiểm tra cả mặt trước lẫn mặt sau của sản phẩm. Với mặt trước cần kiểm tra mặt kính, lớp bên ngoài của mặt đồng hồ, đối với mặt kính cần chắc chắn và chịu được lực. Bên cạnh đó lớp mặt trên phải nhẵn mịn, không có các chi tiết sắc cạnh làm tổn thương đến bề mặt da. Còn đối với mặt sau của đồng hồ cần có số seri của sản phẩm và ngày sản xuất của đồng hồ. Trên mặt của đồng hồ có ghi tên của thương hiệu Michael Kors rõ nét, các chữ cái không mờ nhòe, chồng lên nhau.

2.Kim đồng hồ

Tùy từng dòng sản phẩm có thiết kế kim khác nhau nhưng nhìn chung về mặt chất lượng thì đều đảm bảo kim rõ ràng, cân xứng, không có hiệu tượng giật khi chạy.

3.Kiểm tra mặt số

Mặt số đồng hồ Michael Kors có các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, từ hệ La Mã đến hệ thập phân. Tất cả phần thiết kế đều tinh xảo, rõ ràng, các số, kí tự đều nhau và được phân bố đều trên bề mặt đồng hồ. Bạn có thể kiểm tra về mặt đồng hồ trên website Michael Kors.

Kiểm tra dây đeo

Dây đeo đồng hồ cùng mặt đồng hồ tạo nên trọng lượng của toàn bộ chiếc đồng hồ. Người ta thường cân chiếc đồng hồ lên để phân biệt đồng hồ phân biệt đồng hồ MK thật và giả. Với đồng hồ giả cân nặng có sự khác biệt rõ ràng với đồng hồ chính hãng, đồng hồ thật do được làm từ chất liệu cao cấp nên có trọng lượng phù hợp nhưng đồng hồ giả làm từ vật liệu rẻ tiền nên rất nhẹ và khi cầm không có cảm giác chắc tay.

Đối với phần dây đeo có các mũi tên trên dây đeo còn đồng hồ giả không hề có, thêm vào nữa các bộ phận cấu thành dây đeo có hình dạng rõ ràng và khớp với nhau.

 

Loading Facebook Comments ...