CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ SEIKO 5 QUÂN ĐỘI CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG FAKE

Dòng sản phẩm đồng hồ Seiko 5 quân đội là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của thương hiệu Seiko. Với hơn 130 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Seiko nói chung và hơn 50 năm ra đời dòng Seiko 5 quân đội nổi bật đã chinh phục được nhiều thế hệ người dùng yêu đồng hồ. Chính vì thế mà hiện nay đây là một trong những mẫu đồng hồ bị làm nhái lại nhiều nhất của thương hiệu Seiko. Để giúp người dùng không bị lừa mua phải những sản phẩm chất lượng kém, chúng tôi xin gửi đến người dùng một số cách để phân biệt đồng hồ Seiko quân đội chính hãng.

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/3926/dong-ho-nam-casio-efr-534sg-7avdf-chinh-hang.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4096/dong-ho-nam-casio-efr-527l-7avudf-chinh-hang.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4097/dong-ho-nam-casio-ef-503sg-7avudf-chinh-hang.html/

Sơ lược về dòng Seiko 5 quân đội

Đồng hồ Seiko 5 quân đội dây dù hiện nay có 4 mẫu sản phẩm chính với 4 màu sắc khác nhau: Seiko SNK803K1 (màu trắng cát), Seiko SNK805K1 (màu xanh lục quân), Seiko SNK807K1(màu xanh hải quân) và Seiko SNK809K1 (màu đen). Ngoài ra, hãng cũng sản xuất một phiên bản dây kim loại Seiko SNK809K1. Để phân biệt được các mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng, người dùng có thể thực hiện kiểm tra theo các bước dưới dây.
Kiểm tra mặt trước đồng hồ

– Tổng quan: phần mặt số của đồng hồ luôn đem lại sự hài hòa, sắc nét từ mọi chi tiết như cọc số, vạch chia, kim đồng hồ, ….
– Nhận dạng mặt số: dưới vị trí 12 giờ của các mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội là tên thương hiệu Seiko cùng ô số “5” đặc trưng cho dòng sản phẩm này. Phía trên vị trí 6 giờ gồm 2 dòng chữ “21 Jewels” và “Automatic” để nói đến bộ máy cơ tự động với 21 chân kính. Bên dưới vị trí 6 giờ có hàng chữ nhỏ ghi bộ máy “7S26” cùng với kí hiệu về bộ số, màu mặt của đồng hồ.
– Các mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội có kim đồng hồ và các cọc số được trang bị dạ quang màu xanh đẹp mắt, dễ quan sát.
– Về kích thước, đồng hồ Seiko 5 quân đội sở hữu 2 loại size mặt khác nhau là 37mm và 42mm. Mọi chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội không có kích thước như trên đều không phải đồng hồ chính hãng.
Mã hiệu ở mặt số và mặt sau đồng hồ

Giống như đã đề cập trong bài viết phân biệt đồng hồ Seiko, các sản phẩm Seiko nói chung và đồng hồ Seiko 5 quân đội nói riêng đều có một phần mã hiệu ở mặt trước và mặt sau đồng hồ giống nhau. Để nhận biết được đồng hồ thật hay giả bạn có thể kiểm tra 2 mã hiệu này: 4 kí tự đầu tiên của dãy mã hiệu mặt trước với 4 kí tự đầu tiền của dãy mã hiệu ở mặt sau đồng hồ phải trùng nhau thì đó mới là đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng.
Duy Anh Watch là đại lý chính thức được ủy quyền phân phối các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Seiko tại Việt Nam, tất cả hàng chúng tôi bán ra đều là hàng được nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ hóa đơn VAT và đều được bảo hành tại Trung tâm bảo hành chính hãng trên toàn cầu. Để nhận biết được đồng hồ Seiko 5 quân đội của bạn có phải sản phẩm chính hãng hay không thì hãy quan sát mặt sau của nó. Những mẫu đồng hồ Seiko chính hãng hiện nay đều được gắn thêm tem chống hàng giả của Bộ Công An. Hãy cảnh giác với những nơi bán đồng hồ Seiko mà không có tem này nhé.

đồng hồ seiko 5 quân đội

(Tem chống hàng giả được Bộ Công An cấp)

Luôn tìm kiếm một đại lý chính hãng

Để hạn chế tối đa việc phải lo lắng xem mẫu đồng hồ mình mua có đúng là chính hãng hay không, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc tìm cho mình một cửa hàng đồng hồ uy tín và chất lượng.

Một cửa hàng chính hãng sẽ đảm bảo việc cung cấp cho bạn đầy đủ phụ kiện đi kèm như: hộp đựng, sách hướng dẫn cùng sổ bảo hành khi mua đồng hồ. Trong thẻ bảo hành đi kèm phải đóng dấu của đại lý được ủy quyền chính thức do nhà phân phối trong khu vực của Seiko chỉ định mới là hợp lệ. Nếu như đại lý bạn mua mà không có chứng nhận đại lý ủy quyền chính hãng thì nên đặt dấu chấm hỏi về xuất sứ của sản phẩm đó. Cùng với đó, tất cả đồng hồ Seiko chính hãng khi được nhập khẩu chính ngạch đều được bảo hành tại Trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Seiko trên toàn thế giới.

Loading Facebook Comments ...