CẨM NANG DU LỊCH HÒA BÌNH

CẨM NANG DU LỊCH HÒA BÌNH

CẨM NANG DU LỊCH HÒA BÌNH Hòa Bình – nơi có phong cảnh đẹp quanh năm, với nước chảy trắng xóa của nhà máy thủy điện Hòa Bình, với trời mây Lũng Vân là địa điểm du lịch đẹp không thể bỏ qua. Tại đây có những địa điểm du lịch nổi tiếng như Thung Nai, Thủy điện Hòa Bình, Mai Châu, Cửu thác Tú Sơn Kim Bôi và Lũng Vân…. bạn nên lui tới khi Du lịch Miền Bắc.

Đặc trưng

Cách Hà Nội chỉ khoảng 80km thôi nên xe máy là phương án lựa chọn thích hợp nhất. Các bạn có thể đi xe máy lên Hòa Bình để vui chơi ngắm cảnh trong vòng 2h đồng hồ. Còn nếu muốn đi ô tô thì cũng có rất nhiều hãng xe để đến Hòa Bình như xe khách Bình An, Hà Long, Hưng Thành … với giá rất rẻ nhé dao động 47.000 đến 60.000 thôi nhé, bạn có thể tham khảo ngay tại Tour Du lịch một ngày.

Đến với Hòa Bình bạn có thể đến với Thung Nai là nơi có phong cảnh non nước hữu tình. Đến thăm nhà máy thủy điên Hòa Bình là nơi cung cấp điện cho miền Bắc với sản lượng điện 8,16 tỷ (KWh) mỗi năm. Đến với Mai Châu – địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất của Hòa Bình và là nơi chụp ảnh đẹp nhất Hòa Bình. Đến Cửu thác Tú Sơn và suối khoáng Kim Bôi – Hòa Bình để được hòa mình vào suối nước nóng thiên nhiên ấm áp mà không ngại thời tiết lạnh giá. Và đến cả Lũng Vân được mệnh danh là nóc nhà của xứ Mường Hòa Bình mà quanh năm được mây mù bao phủ.

Hòa Bình 1

Hòa Bình 1

Lễ hội

Không chỉ đến tham quan các cảnh đẹp tại Hòa Bình. Bạn cũng có thể hòa mình với những lễ hội truyền thống nơi đây như: Lễ hội cầu phúc, lễ hội cầu mưa, lễ hội đền Vua Bà, lễ hội chùa Kè, …

Lễ hội chùa Kè

Lễ hội chùa Kè

Đó là những thông tin cần thiết về du lịch Hòa Bình mà bạn nên biết trước khi có chuyến du hành tới nơi đây. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ nhé. Bạn có thể tham khảo thêm cho mình nhiều tour du lịch mới mẻ, thú vị tại địa chỉ Công ty du lịch uy tín tại Hà Nội.

Loading Facebook Comments ...