Căn hộ vô cùng hiện đại tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes Cao Xà Lá hay còn gọi là dự án Smart city Nguyễn Trãi sẽ là được thiết kế và xây dựng theo đúng như tên gọi của nó vậy – thông minh, tinh tế, hiện đại và sẽ đẳng cấp. Siêu đô thị sẽ là một dự án lớn rất được chờ đón và mong đợi trong năm từ các khách hàng và những chủ đầu tư được thương mại.

Thế nào là căn hộ thông minh?

Cùng với sự phát triển của kinh tế và văn hóa xã hội, được khoa học và công nghệ cũng có rất nhiều bước đột phá rất tuyệt vời. Nói về công nghệ được hiện nay, chúng ta đã không còn xa lạ với những sản phẩm được siêu thông minh “smart” như: smart Tivi, smart phone, smart light, smart door … Và điều đáng mong chờ được nhất đó chính là, chúng ta sẽ quy tụ tất cả mọi hệ thống smart được để quy tụ tại căn hộ đẳng cấp số một được phát triển mạnh mẽ bởi tập đoàn Vingroup.

Công nghệ thông minh không chỉ được giúp tiết kiệm được thời gian và công sức, mà còn giúp bạn tận hưởng nhiều điều thú vị, được giúp bạn quản lý căn nhà của mình với một thiết bị duy nhất vô cùng được đơn giản đó là Smart phone. Ứng dụng công nghệ thiết kế thông minh vaò cuộc sống được đã là xu hướng đi đầu trên thế giới ngày nay, đồng thời cũng mang lại rất nhiều giá trị và được thành công nhất định.

Smart Home – hệ thống nhà ở được thông minh tại đây sẽ được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho được điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, an ninh, rèm cửa, cửa, truyền thông đa phương tiện được cùng những tính năng khác nhằm đem lại một cuộc sống ngày càng tiện nghi , an toàn và góp phần được sử dụng hợp lý hơn các nguồn tài nguyên.

Một số thành phần trong hệ thống được căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá bao gồm các cảm biến (như là được : cảm biến nhiệt độ, cảm biến ánh sáng hoặc có thể do cử chỉ); bộ điều khiển/ máy chủ và được những thiết bị chấp hành khác. Nhờ có hệ thống cảm biến, các bộ điều khiển và máy chủ được cũng có thể theo dõi các trạng thái bên trong ngồi nhà để từ đó đưa ra các quyết định điều khiển các thiết bị chấp hành sao cho phù hợp nhất nhằm đảm bảo không gian và sinh hoạt của con người.

can ho Vinhomes Cao Xa La

Một ví dụ cơ bản nhất của căn hộ thông minh đó là hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn nhằm được tiết kiệm điện và phù hợp với khung cảnh, chẳng hạn như việc cài đặt đèn ánh sáng nhẹ cho một bữa tiệc tối… Hệ thống cũng có thể điều khiển rèm cửa theo yêu cầu, kiểm soát nhiệt độ căn phòng, hệ thống các camera giám sát, hệ thống khóa tự động, hệ thống được phòng chống trộm … Ngoài ra, còn có một số ứng dụng sáng tạo hơn, gồm có hệ thống điều khiển giải trí – loa công suất khác nhau, hệ thống kết nối điện thoại, được liên lạc nội bộ, hệ thống tưới nước tự động …

Các chức năng này có thể được thực hiện thông qua các thiết bị trong nhà khi được kết nối với nhau được bằng hệ thống máy chủ, từ đó theo dõi các trạng thái và đưa ra các quyết định.

Bạn đã từng nghĩ về một căn hộ thông minh, được khi bạn bước vào tất cả mọi thứ đều trở nên sẵn sàng, mọi hoạt động được đều nhanh chóng, tiện ích và vô cùng thoải mái. Bạn sẽ không còn phải rối tung rối mù được với căn phòng của mình nữa, thay vào đó chỉ cần một thao tác nhỏ hay đơn giản chỉ là được một cái chạm tay, thật tuyệt phải không nào? Về vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là lựa chọn lý tưởng được cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn đối với cuộc sống ngày càng bận rộn và mệt mỏi của công việc.

Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật nhanh chóng tại website, hãy cùng đồng hành với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích nhất thông qua đường dây nóng 0944.888.783. Rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách!

Loading Facebook Comments ...