Cần mua xe đẩy em bé Seebaby QQ3 thanh lý

Bạn muốn mua cho con 1 chiếc xe đẩy để thuận tiện hơn khi đưa bé đi dạo bên ngoài. Tuy nhiên do kinh tế eo hẹp nên bạn không thể mua chiếc xe đẩy mới và bạn nghĩ tới việc mua xe đẩy trẻ em thanh lý. Nhưng bạn lại chưa biết mua xe đẩy thanh lý ở đâu, vậy thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để có thể mua được chiếc xe đẩy cho bé chất lượng ổn lại tiết kiệm chi phí.

Thông tin khách hàng thanh lý xe đẩy em bé Seebaby QQ3

Nickname: Tu_coi92

SĐT: 01649613668

Địa chỉ: 274 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Tình trạng: CÒn hàng

Nội dung: 

Vì được tặng 2 chiếc giống nhau (khác màu: tím vs xanh) nên mình cần thanh lý lại 1 chiếc cho mẹ nào có nhu cầu. Mình xem trên website của 1 số trang thì giá của em có hơn 700 ngàn đồng, mình để lại giá 600 ngàn đồng thôi ạ ( không mặc cả các mẹ nhé).

Sau khi cho con dùng được khoảng 2 tháng, mình có 1 số nhận xét về chiếc xe này như sau:

  • Xe đẩy em bé Seebaby QQ3 có trọng lượng khá nhẹ, gập rất dễ và nhanh. Sau khi gập có thể đeo hoặc cầm trên tay rất tiện lợi.
  • Mặc dù nhẹ nhưng cấu trúc của xe lại rất chắc chắn, không hề lỏng lẻo đâu các mẹ ạ.
  • Xe có nhiều mức điều chỉnh tựa lưng, từ nằm – nghiêng – ngồi đều được hết, bạn chỉ cần điều chỉnh dây phía sau ghế nằm mà thôi.
  • Ghế ngồi của xe rộng, có đai thắt, bạn có thể cho bé từ sơ sinh đến 4 tuổi vẫn dùng được.
  • Phần mái của xe rộng lắm ạ, mẹ có thể điều chỉnh nấc xuống của mái nữa.

Nói chung là mình rất thích chiếc xe này. Hiện mình đang cho con dùng màu tím, còn 1 chiếc màu xanh còn mới nguyên. Mẹ nào có nhu cầu thì gọi cho mình theo sdt ở trên. Các mẹ có thể xem giá mới của chiếc xe này tại đây nhé: http://xedaychoembe.com/product/xe-day-em-be-seebaby-qq3/

Dưới đây sẽ là 1 số hình ảnh của chiếc xe đẩy seebaby QQ3 mà bé nhà mình đang dùng:

Loading Facebook Comments ...