Cảnh đẹp bạn không nên bỏ qua khi đến Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh dành là thành phố đáng sống nhất của nước ta. Vậy Đà Nẵng có gì hấp dẫn mà khiến cho cả nước phải gắn cho thành phố này cái tên xa xỉ như vậy. Hãy cùng mình tìm hiểu những hình ảnh đẹp nhất tại Đà Nẵng nhé.

Cảnh đẹp Đà Nẵng là những hình ảnh tuyệt vời

Đà nẵng là một thành phố sạch đẹp vào bậc nhất tại Việt nam ta. Đây cũng là nơi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và sầm uất nhất cả nước.  Đến với thành phố này, bạn sẽ có dịp được thưởng thức những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Sông Hàn, Đảo cù lao chàm,… Bạn sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ giải trí, khu vui chơi và sự phục vụ tận tình ở đây. Nơi đây có một cây cầu nổi tiếng đi vào huyền thoại. Người dân Đà Nẵng sẽ không thể nào không nhắc đến Cầu Rồng, Cầu sông Hàn… đẹp nhất về đêm. Đây là những địa điểm đáng ngắm nhất của thành phố mơ này.

khoanh khac ngam cau vong tren Cau Vang

Nếu bạn đã có kế hoạch đi du lịch Đà Nẵng thì trước tiên hãy đọc thật kỹ những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc, giá rẻ ngay dưới đây nha.

Du lịch Đà Nẵng mùa nào, tháng mấy đẹp nhất? Thời điểm lí tưởng nhất đi Đà Nẵng
Nên du lịch Đà Nẵng mùa nào? Với đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa với nền nhiệt độ trung bình hàng năm khá cao và ổn định. Có hai mùa rõ rệt, là mùa khô (từ tháng 1 đến tháng 7) và mùa mưa từ tháng 8 đến tháng 12.

“Mình là Hoàng Anh (sinh viên năm 2 một trường đại học tại Hà Nội) mình đã từng đi du lịch Đà Nẵng cách đây hơn 2 tháng. Đà Nẵng – một thắng cảnh nổi tiếng ở miền Trung với nhiều thắng cảnh đẹp và di sản văn hóa lịch sử, từ lâu đã trở thành điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước. Hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc 2019 và giá rẻ, hy vọng các bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ và lí thú. Cảnh đẹp bạn không nên bỏ qua khi đến Đà Nẵng.”

khoanh khac Cau Vang phu suong

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thì khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm là thời điểm lí tưởng đi du lịch Đà Nẵng. Lúc này khí hậu rất đẹp, ít mưa, không có bão nên rất lí tưởng cho các hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí. Đây cũng là thời điểm đông đúc khách du lịch Đà Nẵng nên giá phòng, vé máy bay, khách sạn, dịch vụ khác đồng loạt tăng cao, bạn lưu ý đặt vé và phòng sớm nhé.

Du lịch Đà Nẵng giá rẻ, nếu bạn là người ưa mạo hiểm và khám phá, có thể đi du lịch Đà Nẵng từ tháng 9 đến tháng 1 hàng năm. Đặc biệt, là vào tháng 10, 11 và tháng 12 là mùa mưa bão, sóng to, nếu đi vào mùa này sẽ rất ít khách du lịch, giá cả rẻ (đổi lại thì có thể bạn sẽ phải ở khách sạn ăn bỏng ngô hay cắn hướng dương cho hết ngày đấy nha)

Loading Facebook Comments ...