Câu hỏi thường gặp khi đi du lịch Mỹ

Mỹ –  xứ cờ hoa với hàng loạt những danh lam thắng cảnh, kiến trúc độc đáo và nền văn hóa phong phú đa dạng trải dài từ Bắc đến Nam từ Đông sang Tây. Nước Mỹ là điểm đến du lịch để hấp dẫn đối với du khách nước ngoài. Việc được tham quan du lịch tại một đất nước hiện đại năng động là một điều cực kỳ thú vị mà không một du khách nào có thể bỏ qua tuy nhiên việc xin visa sang Mỹ lại là một điều khó khăn từ khâu chuẩn bị hồ sơ cho đến vòng phỏng vấn. Vậy những câu hỏi thường gặp khi đi du lịch Mỹ là gì và làm cách nào để bạn có thể trả lời tự tin lưu loát để được cấp visa sang Mỹ.

Câu hỏi thường gặp khi đi du lịch MỹThiên nhiên nước Mỹ

Câu hỏi thường gặp khi đi du lịch Mỹ bao gồm những câu sau, đồng thời ở dưới mỗi câu chúng tôi có gợi ý trả lời để các bạn có thể trả lời tốt hơn khi phỏng vấn.

Bảy câu hỏi thường gặp phỏng vấn du lịch nước Mỹ

1. Tại sao bạn đến Mỹ? Với lý do là đi du lịch đi thăm người thân hay đi hội thảo, bạn hãy tự tin trình bày lý do, ví dụ bạn đi du lịch thì bạn có thể nói như sau: Tôi đến Mỹ để tham quan du lịch và để trải nghiệm những văn hóa ẩm thực và phong cách kiến trúc mà Mỹ có

2. Bạn từng đến Mỹ lần nào chưa? Hãy trả lời chân thực và trung thực quá khứ của bạn đã đến Mỹ hay đất nước nào chưa. Giả sử bạn chưa đến Mỹ bạn có thể trả lời đây là lần đầu tiên tôi muốn đến Mỹ. Trước đó tôi có đi các nước Úc Canada. Việc đã đi các quốc gia khác nhau sẽ là một điểm cộng cho visa của bạn.

3. Tại sao bạn muốn đi du lịch vào thời gian này? Bạn có thể trả lời với mỗi mùa trong năm, khí hậu và phong cảnh thiên nhiên của nước Mỹ luôn làm say đắm lòng người, mùa hè và mùa đông đều là những khoảng thời gian mà tôi muốn đi du lịch tại Mỹ.

4. Bạn sẽ làm gì ở Mỹ? Vì lý do đi du lịch bạn có thể trả lời như: Tôi đến Mỹ để du lịch. Vì thế tôi sẽ đi tham quan các viện bảo tàng, các đại các trung tâm thương mại hay các đại lộ của nước Mỹ đồng thời tôi cũng muốn thử nền văn hóa và ẩm thực của nước Mỹ.

5. Bạn sẽ đi du lịch trong bao lâu? Với câu hỏi này tốt nhất bạn nên chuẩn bị trước lịch trình của mình, thời gian của chuyến đi bạn sẽ khiến người phỏng vấn tin tưởng bạn sẽ quay trở lại nước sở tại.

6. Ai là người tài trợ cho chuyến đi của bạn? Về chuyến đi du lịch, thông thường bạn sẽ là người tự chi trả cho chuyến đi của mình, bạn có thể dùng tài khoản ngân hàng hay sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động hay bảng kê tài sản của gia đình mình để chứng minh cho năng lực tài chính.

7. Bạn có người thân ở Mỹ không? Câu hỏi này hãy hoàn toàn tự tin trả lời theo thông tin cá nhân của mình. Nếu bạn có người thân ở Mỹ thì bạn có thể trả lời: Tôi có một người anh chị hay cô chú ở Mỹ thế nhưng do lịch trình hơi eo hẹp về thời gian nên có thể tôi sẽ không thể đến thăm cô chú này.

Câu hỏi thường gặp khi đi du lịch MỹNước Mỹ xinh đẹp

Trên đây là các câu hỏi thường gặp khi đi du lịch Mỹ và gợi ý trả lời. Tuadulich.com hi vọng rằng sẽ giúp bạn có một buổi phỏng vấn thật tự tin và có thể được cấp visa sang Mỹ để đi du lịch một cách dễ dàng.

 

Loading Facebook Comments ...