Chăm sóc xe miễn phí tại HCM của Suzuki

Lễ hội chăm sóc xe Suzuki Swift tại thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức bởi Công ty Suzuki Motor Nhật Bản kết hợp với hai thương hiệu uy tín Bridgestone và 3M để mang lại nhiều giá trị tích cực hơn cho khách hàng. Việt Nam tổ chức Lễ hội chăm sóc xe Suzuki Swift tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 100 chủ xe. Đây là lần đầu tiên một ngày chăm sóc xe miễn phí được tổ chức với quy mô lớn và chuyên nghiệp dành riêng cho các mẫu Suzuki Swift – Mẫu hatchback Class B đã bán được hơn 3.000 xe tại Việt Nam kể từ khi đến. 2013.

Đến với chương trình, khách hàng “tài xế xe hơi” được chăm sóc miễn phí qua 4 bước liên tiếp, từ rửa xe, kiểm tra kỹ thuật, đánh giá chất lượng lốp xe đến giai đoạn chăm sóc xe.

Cụ thể, việc rửa xe được thực hiện trước. Tiếp theo, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Suzuki sẽ kiểm tra 15 mặt hàng thiết yếu như phanh tay, bàn đạp, pin, dầu động cơ, vv Sau đó, nhân viên của Bridgestone sẽ kiểm tra lốp xe. Một cách kỹ lưỡng để tư vấn cho khách hàng. Và cuối cùng, thương hiệu 3M với quy trình làm sạch xe chuyên nghiệp sẽ loại bỏ nhựa đường, đánh bóng, … để “làm đẹp” xe Swift. Bên cạnh đó, mọi khách hàng đều được giảm giá 90% khi mua phụ kiện Suzuki Swift chính hãng tại sự kiện.

Thông qua chương trình, Suzuki Việt Nam đã ngày càng thể hiện hình ảnh của một công ty xe hơi tận tụy và luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Tại lễ hội, ông Shozo Ono, Tổng Giám đốc Suzuki Việt Nam đã trực tiếp tham gia trò chơi với khách hàng. Ông thậm chí còn đứng chào đón, cảm ơn và nói lời tạm biệt với những người chủ đã đến hoặc rời đi. Nhiều khách hàng đã rất ngạc nhiên khi gặp và giao lưu với anh tại lễ hội.

Chia sẻ về ý nghĩa của Lễ hội chăm sóc xe Suzuki Swift, ông Shozo Ono, CEO của Suzuki Việt Nam cho biết: Tiết Chúng tôi đã tổ chức sự kiện này để bày tỏ lòng biết ơn đến các khách hàng quan trọng của mình. Xe Swift của Suzuki, thông qua sự kiện này, những chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc một cách chuyên nghiệp nhất bởi các kỹ thuật viên của Suzuki, Bridgestone và 3M, chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp chiếc xe của bạn. Bạn được chăm sóc tốt hơn, bền hơn và bạn có thể yên tâm khi vận hành “.

Hầu hết khách hàng đến với Lễ hội chăm sóc xe Suzuki Swift đều hài lòng. Ông Triệu Thành, từ huyện Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, cho biết ông rất thích chương trình này, và tiếp tục lái xe hơn 10 km cùng hai con trai từ nhà đến huyện Thủ Đức để tham gia. “Theo tôi, đây là một chương trình hữu ích, đặc biệt là với chủ sở hữu Swift, nhờ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Suzuki để bảo trì và tư vấn về các phương tiện mà tôi và các khách hàng khác cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, tôi cũng được giảm giá 90% khi mua. phụ kiện chính hãng tại lễ hội, “ông nói.

Đồng thời, ông Nguyễn Quốc Vinh, hiện đang sống ở quận Bình Tân nhận xét: “Đây là một chương trình ấn tượng, cần được nhân rộng và tổ chức nhiều hơn. Thông qua chương trình, tôi hiểu thêm về Suzuki Swift của tôi. Như đã biết tình trạng “sức khỏe” hiện tại của người lái xe, bạn là người tư vấn nhiệt tình, thực hiện rất cẩn thận và công phu “. Cả ông Triệu Thành, ông Quốc Vinh và nhiều khách hàng khác đều sẵn sàng tham gia các chương trình tương tự trong tương lai.

Không chỉ chăm sóc xe miễn phí, chủ xe tham gia chương trình cũng trở thành khách hàng đầu tiên tại Việt Nam trải nghiệm All New Swift – một mẫu xe mới dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 12.

Tại lễ hội, All New Swift đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và phản hồi tích cực từ khách hàng. “Trải nghiệm hoàn toàn mới Swift là một trong những lý do thúc đẩy tôi đến đây. Sau khi lái thử, tôi thích khối động cơ vận hành trơn tru và mượt mà hơn, tăng tốc cũng tốt hơn”, ông Triệu Thành lên tiếng.

Trong khi đó, anh Minh Tuấn, ở quận 10 nhận xét, thì All All Swift có ngoại hình ấn tượng. Tôi nghĩ đây là một chiếc xe rất đáng giá vì độ bền, kinh tế và sự phù hợp với các thành phố của Việt Nam. Khi mô hình này được chính thức ra mắt, tôi sẽ xem xét thay đổi sang mô hình mới này. Trước khi rời đi, tất cả các chủ xe cũng nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ Suzuki và những bức ảnh kỷ niệm với tài xế. Trong tương lai, Suzuki Việt Nam hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình hậu mãi cho khách hàng sử dụng sản phẩm của Suzuki.

Loading Facebook Comments ...