Chiếc Orient đầu tiên của tôi – SER2C009B0

Để đầu tư cho bản thân chiếc đồng hồ đeo tay tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Bởi vì nó cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên tôi đầu tư khi bắt đầu đi làm. Sau một nhiều hồi đắn đo suy nghĩ tôi quyết định chọn một chiếc Orient SER2C009B0. Bài viết này sẽ tập trung chủ yếu về cảm nhận của tôi về chiếc đồng hồ này.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/15/dong-ho-casio-ae-2100w-1avdf-vien-kim-loai-ma-bac-bao-quanh-mat-so-dien-tu-doc-dao-day-deo-cao-su-mau-den-tre-trung-nang-dong-cho-ban-nam-ca-tinh/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/15/huong-dan-su-dung-dong-ho-casio-edifice-chuan-nhat/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/15/nhung-luu-y-quan-trong-khi-su-dung-day-da/

 

 

Trước khi nói về cảm nhận của bản thân về chiếc Orient SER2C009B0. Chúng tôi sẽ tìm hiểu sơ lược đôi chút về hãng Orient. Tôi nghĩ điều này sẽ hữu ích đối với những bạn lần đầu đầu tư vào đồng hồ đeo tay như tôi.

Orient là một hàng chuyên đồng hồ đeo tay của Nhật Bản được nhiều người dùng trên thế giới công nhận về chất lượng sản phẩm của hãng. Nó có lịch sử khá lâu đời tại Nhật. Khởi nguồn của hãng là từ một cửa hàng nhỏ chuyên bán đồng hồ bỏ túi nhập từ nước ngoài kèm theo đó là nhận sửa chữa hỏng hóc của bộ máy hoạt động của đồng hồ.

chiec-orient-dau-tien-cua-toi-ser2c009b0

Orient SER2C009B0 với thiết kế màu đen chủ đạo

Orient cũng là một trong những doanh nghiệp ưu tiên cho thị trường tiêu thụ trong nước. Những movement chất lượng cao, đẹp mắt sẽ được ưu tiên cho thị trường nội địa Nhật Bản. Những sản phẩm thuộc tầm trung và thấp, phổ biển nhất sẽ được họ xuất sang các nước như nga, khu vực nam mỹ, trung đông và châu Á.

chiec-orient-dau-tien-cua-toi-ser2c009b0

Của một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản

Loading Facebook Comments ...