Chọn loại đèn cao áp nào tốt nhất hiện nay?

Đèn cao áp https://chieusangcaoap.com/den-led-cao-ap/ thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong các không gian hiện nay như đường phố, công viên, nhà xưởng, đường làng, ngõ xóm. Đa dạng về chủng loại, thiết kế, nhà cung cấp, xuất xứ. Vậy làm thế nào để chọn được mẫu đèn cao áp tốt nhất, sử dụng hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Đèn cao áp đường phố hiện nay có 2 loại đó chính là đèn cao áp Metal Halide  và đèn cao áp led. Sử dụng loại đèn nào mang lại hiệu quả cao? Chi tiết đặc điểm từng loại đèn, các thông số cần biết như thế nào?

Đèn led cao áp

Đèn led cao áp

Yếu tố đầu tiên bạn phải biết được mục đích sử dụng. Không gian bạn cần chiếu sáng là những không gian nào. Ở mỗi không gian chiếu sáng cần độ sáng khác nhau.  Ví dụ như ở các không gian rộng như quảng trường, sân bóng, sân vận động cần nguồn sáng  lớn sử dụng công suất 1000W – 200W

Đèn cao áp sodium

Đèn cao áp sodium

Công suất của bóng đèn Sodium https://chieusangcaoap.com/den-cao-ap/ thường sử dụng công suất 1000-2000W cho loại không gian này, nhưng đối với đèn led cao áp thì chỉ cần sử dụng công suất khoảng 400 – 500W

Theo khảo sát các công trình hiện nay đa số sử dụng đèn led cao áp mang lại hiệu quả và giá trị kinh tế cao hơn hẳn với loại bóng đèn cao áp cũ.

Chúng ta cùng tìm hiểu về những đặc điểm của loại đèn cao áp này nhé!

Thiết kế nhỏ gọn: Các loại bóng đèn cũ có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt, chúng không cồng kềnh như các loại đèn cũ gắn thêm nhiều phụ kiện và các bộ phận lại với nhau.

Tiết kiệm điện năng: Tại sao  lại nói là tiết kiệm điện năng, với các loại đèn Sodium thì đèn chiếu sáng cần công suất lớn. Đèn led cao áp có công suất 100W có độ sáng tương đương với loại đèn cao áp sodium công suất 250W.

Tuổi thọ: Đèn cao áp led có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ. Nếu sử dụng đèn cao áp led trong khoảng thời gian 4 giờ/ngày thì tuổi thọ lên tới 34 năm.

Ánh sáng đèn led cao áp có màu sắc ánh sáng vàng và ánh sáng trắng. Mang lại sự thân thiện cho môi trường. ánh sáng thân thiện không gây hại ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người.

Đèn có độ sáng ổn định và tiêu thụ điện năng thấp. Bên trong có chứa một tụ kích, chip led và bộ nguồn giúp đèn hoạt động ổn định

Bên ngoài vỏ đèn được làm bằng nhôm đúc sơn tĩnh điện bên ngoài bảo vệ đèn khỏi bị thấm nước, bụi. Bảo vệ đèn hoạt động tốt nhất.

Với các loại đèn cao áp này lắp đặt với tất cả các loại cột đèn cao áp https://chieusangcaoap.com/cot-den-cao-ap/

Đa dạng về công suất cho khách hàng chọn lựa để phù hợp với không gian.

Hiện nay đèn led cao áp là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay, đang dần thay thế các loại đèn cao sodium bằng đèn cao áp led

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về đèn led cao áp liên hệ 0936 084 765 để được tư vấn

 

Loading Facebook Comments ...