Chức năng thời gian của đồng hồ Casio B640WC-5ADF

Với gam màu chủ đạo là màu vàng đồng (rose gold) sẽ tạo lên cho bạn một cái nhìn cực mới hoàn toàn về dòng sản phẩm đồng hồ Casio này. Toát rõ vẻ sang trọng, quý phái của người sở hữu chúng.

Thiết kế đồng hồ Casio B640WC-5ADF vàng đồng sang trọng

Có thiết kế khá mỏng và nhẹ, tổng trọng lượng của chiếc đồng hồ này chỉ khoảng 49gram khiến cho việc mang chúng trên tay vô cùng dễ chịu như một chiếc vòng nhỏ nhắn. Bên cạnh đó là dây đeo làm bằng thép không gỉ cao cấp có thể điều chỉnh hết sức dễ dàng. Trên thân đồng hồ có 3 nút điều chỉnh các chức năng để chỉnh thời gian, ngày tháng và đèn led. Các nút bấm rất dễ dàng, chắc tay, thao tác cũng hết sức đơn giản.

Đặc biệt, toàn bộ bề mặt của đồng hồ được mạ ion màu vàng đồng (rose gold) làm cho chúng trở nên cực sang trọng và bắt mắt. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống phai màu lâu dài cực kì bền bỉ với thời gian.

Đồng hồ Casio B640WC-5ADF được thiết kế với mặt kính nhựa cường lực, dây đeo làm bằng thép không gỉ, chống nước tuyệt đối, nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản và cổ điển thì chiếc đồng hồ B640WC-5ADF chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chức năng thời gian của đồng hồ Casio B640WC-5ADF

Đồng hồ Casio có độ chính xác cao từ trước đến nay. Đó là điều bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đồng hồ Casio B640WC-5ADF, bởi mức sai số của chúng là ± 30 giây mỗi tháng.

Đồng hồ B640WC-5ADF ngoài các chức năng điều chỉnh hiển thị giờ và ngày tháng thì còn có chức năng khá hữu ích chính là báo thức. Giúp bạn thức dậy mỗi sáng, nhắc nhở bạn làm những việc bạn hay quên vào mỗi ngày. Đồng hồ còn có đèn led soi sáng tiện cho bạn sử dụng đồng hồ trong hoàn cảnh thiếu sáng.

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-halei-cua-nuoc-naodong-ho-halei-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3046pg-8a-mon-qua-hoan-hao-cho-phai-dep.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/danh-gia-dong-ho-casio-g-shock-dw-d5500bb-1-phien-ban-hot-2019.html

 

 

 

Một số tính năng của đồng hồ Casio B640WC-5ADF phù hợp cho thể thao chính là khả năng chống nước lên đến 50m, bạn có thể mang chúng cùng đi bơi hoặc vội vã chưa cất chúng khi đang đi mà gặp mưa. Ngoài ra là chức năng đồng hồ bấm giờ, giúp bạn đo lường thời gian tập luyện của mình một cách tốt hơn và hiệu quả hơn.

Loading Facebook Comments ...