Hơn 300.000 căn hộ chung cư giá rẻ Vincity ra mắt năm 2017

Một trong số những dự án đáng quan tâm nhất của Vingroup hiện nay chính là Vincity. Địa điểm và thông tin về dự án như thế nào hãy cùng theo dõi để nhận được tin tức chính thức mới nhất.

Sau những thành công vang dội về các dự án của Vingroup mang thương hiệu vô cùng nổi tiếng như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom…thì việc xuất hiện của Vincity tại Hà Nội trong thời gian tới đây sẽ là những cạnh tranh khốc liệt bởi phân khúc nhà ở mức trung đang “Hot” này.

Theo các chuyên gia dự đoán, dự án chung Vincity Gia Lâm được Vingroup xây dựng trong thời gian sắp tới sẽ với mức giá bán trung bình khoảng 700 triệu- 1 tỷ đồng và triển khai tại ngoại thành Hà Nội- nơi đang có quỹ đất rộng, không quá xa trung tâm thành phố, với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khá thuận tiện.

chung cư Vincity

                             Chung cư Vincity

Theo Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup đã khẳng định: chuỗi sản phẩm VinCity không phải là nhà xã hội. Mà đây là sản phẩm có giá bán ở mức dao động từ 13-19 triệu đồng/m2, diện tích chỉ từ 35m2- 90m2. Do đó, cả gia đình chỉ cần có thu nhập bình quân 20 triệu đồng 1 tháng cả là sẽ có thể sở hữu căn hộ Vincity Gia Lâm chất lượng tốt.

Vincity gia lam

                         Dự án Vincity gia lâm

Dự án Vincity Gia Lâm cả với một quần thể đô thị khép kín có diện tích là 300 ha, tuy không nằm ở cả trung tâm thành phố nhưng dự án lại có một hệ thống cả cơ sở hạ tầng đồng bộ- chất lượng giống như của Vinomes cho cư dân sinh sống như cả : Y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần cả các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là cả trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool, hồ bơi, cả trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, không gian xanh, và bảo vệ an ninh 24/7….

Sự xuất hiện của dự án chung cư Vincity Gia Lâm đã tạo một làn sóng mới trên thị trường cả Hà Nội trong tương lai sẽ có những bước đột phá mới, giúp các cư dân cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Đồng thời, việc xuất hiện của dự án Vincity Gia Lâm cũng sẽ làm giảm thiểu được lượng cầu cho thị trường Hà Nội trong nội thành.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua căn hộ Vincity, quý khách vui lòng liên hệ tới Mland Hữu Cường: 0944.888.783 hoặc xem thêm tại website chính thức của chúng tôi: http://chungcuvincity.net.vn/

Loading Facebook Comments ...