Chung cư iris garden Mỹ Đình

Tọa lạc ở trung tâm Mỹ Đình khu đô thị , trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Iris garden đang là dự án hot nhất trên thị trường chung cư vào cuối năm 2017. Ra mắt vào tháng 12/ 2017 , dự án iris garden nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ nhà đầu tư cũng như các khách hàng mua để ở. Mặc dù đợt đầu vẫn chưa có giá trần chính thức của dự án nhưng nhiều khách hàng vẫn bỏ tiền ra để đặt cọc giữ chỗ trước. Với các nhà đâu tư đây sẽ là dự án mang tiềm năng về lợi nhuận khá cao vì đây là khu tập trung của rất đông người Hàn nên việc mua cho thuê lại kinh doanh thu lợi nhuận lâu dài, hoặc dự án đang ở thời điểm đầu chủ đầu tư chưa tăng giá mà lại được hưởng rất nhiều ưu đãi, chính sách chiết khấu khuyến mại cao cho khách hàng ở thời điểm đâu nên việc mua đi bán lại theo kiểu lướt sóng cũng rất là tốt. Hiện nay tiến độ Iris garden cũng được đánh giá là nhanh hơn so với dự định ban đầu đề ra.

Iris garden nằm trên đường Trần Hữu Dực đây là con đường đẹp nhất của khu vực Mỹ Đình , tuyến đường vô cùng rộng rãi, thoáng và có 2 hàng cây bên cạnh, cư dân sinh sống ở đây sẽ không lo tình trạng tắc đường diễn ra vào giờ cao điểm. Ngoài ra thì còn có các tuyến đường chính như đường Lê Quang Đạo, đường vành đai 3, đường Phạm Hùng, đường Mễ Trì ,.. nên giao thông vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển vào nội thành và các khu vực phát triển của thủ đô. Ngoài ra ở đây còn sở hữu nhiều tiện ích có sẵn như : siêu thị, công viên , trung tâm thương mại, rạp chiếu phim CGV, và có cộng đồng người Hàn sống ở đây nên vô cùng văn minh, sạch sẽ. Đây sẽ là khu vực thu hút được rất nhiều cư dân về đây sinh sống khi mà khu vực nội thành quá đông đúc.

Từ dự án Iris garden di chuyển đến các điểm rất gần như chỉ mất 5 phút đến siêu thị BigC , Trung tâm hội nghị quốc gia, các trường học chất lượng cao như:Đại học Thương Mại,  Lê Quý Đôn, Đoàn Thị Điểm, trường tiểu học, trung học Lomonoxop, Maricure,… rất thuận lợi cho việc học tập của trẻ em. Cùng với đó là gần bệnh viện 198, viện huyết học truyền máu TW, gần bến xe Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình,..

 

 

Loading Facebook Comments ...