Chuyên gia tư vấn : Uống chè vằng bao lâu thì sữa về?

Câu hỏi:  Chào chuyên gia tư vấn ạ! Em tên là Phương quê ở Hà Nội. Vừa rồi em mới sinh con được 2 tháng. Tuy nhiên thì em đang trong tình trạng mất dần sữa. Được mọi người tư vấn thì em có biết đến công dụng của cây chè lá vằng là lợi sữa và rất tốt cho phụ nữ sau sinh đẻ? Hiện tại em đang đang thắc mắc đó một vấn đề đó là uống chè vằng bao lâu thì sữa về ạ. Mong chuyên gia giải đáp sớm ạ! Em xin cảm ơn.

Giải đáp:

Chào bạn Phương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với câu hỏi “Uống chè vằng bao lâu thì sữa về?”của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Giải đáp uống chè vằng bao lâu thì sữa về

Uống chè vằng bao lâu thì sữa về là một vấn đề khá là phổ biến. Bởi như bạn đã biết thì hiện nay việc các mẹ ít sữa hay mất sữa là mối bận tâm vô cùng lớn. Nó do rất nhiều nguyên nhân mà hiện nay rất nhiều phụ nữ sau sinh xảy ra tình trạng này. Trong khi đó, mọi người đều biết được tầm quan trọng của sữa mẹ cho con là cực kỳ lớn. Nó ảnh hưởng trực tiếp cũng như gián tiếp đến sự phát triển toàn diện của con sau này.Chính vì vậy, làm thế nào để tăng cường cả chất lượng và số lượng của sữa mẹ được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Thông qua sự tìm hiểu của nhiều chị em phụ nữ cũng biết đến một sản phẩm cực tốt không chỉ cho sữa mà còn cho cả sức khỏe của mẹ đó là chè lá vằng- một cây thuốc mà dân gian coi nó như một thần dược.

Giải đáp uống chè vằng bao lâu thì sữa về

Hình ảnh chè vằng khi đã phơi khô

Mọi người cũng đã biết, uống chè lá vằng thường xuyên sẽ giúp tăng lượng sữa đồng thời tăng các dưỡng chất cần thiết cho sữa. Tuy nhiên nhiều bà mẹ thắc mắc không biết uống chè vằng bao lâu thì sữa về?

Để giải đáp những thắc mắc trên, chúng tôi cũng đã có sự tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng đặc tính, cũng như tham khảo thông tin từ các bà mẹ đã sử dụng sản phẩm. Và chè lá vằng là một loại thuốc nam, có tác dụng dần chứ không tức thời như thuốc Tây y. Lúc mới bắt đầu uống chè vằng bạn sẽ không cảm nhận được công dụng của nó nhưng thực ra lượng sữa đang tăng lên đều đặn mỗi ngày, sản phảm chè vằng này không tạo sự đột ngột thay đổi nên bạn sẽ rất khó nhận biết.

Uống chè vằng bao lâu thì sữa về vậy?

Chè vằng có công dụng lợi sữa

Tuy nhiên, sau khi bạn dùng khoảng 1 tuần nếu bạn so sánh với lượng sữa của những ngày đầu tiên chưa dung thì bạn sẽ thấy sự khác biệt đáng kể. Không những vậy, khi bạn uống chè vằng còn giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sữa, nếu các mẹ nào nguồn sữa không tốt, khi sử dụng sẽ thấy con khỏe mạnh hẳn lên. Bên cạnh đó, những người mẹ dùng chè lá vằng này cũng tránh mắc phải các bệnh sản phụ dễ mắc như viêm tuyến sữa, viêm tử cung, viêm cổ tử cung…

Chính vì vậy với những phụ nữ sau sinh, chè lá vằng là một thức uống cực kỳ an toàn, do đó các mẹ khi sinh xong có thể bắt đầu uống chè vằng hàng ngày để bồi bổ sức khỏe cho cả mẹ và con. Chú ý bạn nên uống vằng thay nước hằng ngày và uống theo chế độ nhất định thì lượng sữa sẽ tiết ra nhiều hơn nhé. Chúc các mẹ thành công!

Loading Facebook Comments ...