Con gái nên đeo đồng hồ tay nào?

Con gái nên đeo đồng hồ tay nào? Tưởng chừng là một vấn đề khá đơn giản nhưng lại là câu hỏi chung của khá nhiều cô gái.

– Trong bài viết dưới đây, Casiovietnam.net sẽ giúp bạn có được những thông tin khá hay ho để có thể tìm được đáp án cho câu hỏi trên.

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/06/07/day-dong-ho-da-ca-sau-gap-mep-02/

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/06/07/day-dong-ho-cao-cap-phom-duc-fd03/

? Con gái nên đeo đồng hồ tay nào?

– Kể từ khi chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên xuất hiện vào thế kỉ 13, chúng đã trở thành món phụ kiện không bao giờ lỗi mốt và được nhiều người yêu thích, lựa chọn.

– Không chỉ đơn thuần là vật đo thời gian, giúp bạn quản lý tốt hơn giờ giấc của mình, việc sở hữu một chiếc đồng hồ thật thời trang cũng giúp vẻ ngoài của bạn thêm hoàn hảo và sang trọng hơn, nhất là ở các cô gái.

? Tuy nhiên, con gái nên đeo đồng hồ tay nào, vẫn là câu hỏi khiến nhiều bạn gái băn khoăn.

– Theo nhiều nghiên cứu hiện nay, đa số những người có đồng hồ đều đeo bên tay trái kể cả nam hay nữ.

Ngoài ra, việc đeo đồng hồ tay nào còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác như:

? Văn hóa:
– Có thể bạn không tin nhưng ở một số quốc gia, việc đeo các trang sức như vàng, bạc… ở tay nào cũng có quy định cụ thể. Chẳng hạn ở Ireland, mọi loại vòng, đồng hồ, nhẫn đều phải đeo ở tay phải.

? Tùy thuộc vào tay thuận:
– Trên mỗi chiếc đồng hồ điều có những nút vặn để chỉnh giờ hoặc lên dây cót. Chính vì vậy, nhiều người thường chọn cách đeo đồng hồ ở tay đối diện tay thuận, chẳng hạn thuận tay trái thì đeo ở tay phải, để dễ dàng vặn núm, lên dây cót. Hơn nữa, việc không đeo đồng hồ ở tay thuận cũng giúp giảm các giác vướng víu, dễ làm việc hơn.

? Tùy thuộc vào thói quen và sở thích cá nhân:
– Đây chính là yếu tố quan trọng nhất, quyết định việc đeo đồng hồ tay nào của nhiều người. Không ít người thường đeo đồng hồ ở tay thuận lái xe để có thể xem giờ dễ dàng hơn, cũng có nhiều người khác xem đồng hồ chỉ là món phụ kiện thời trang đeo cho đẹp nên với họ đeo tay nào cũng được.

? CÒN BẠN, BẠN HIỆN ĐANG ĐEO ĐỒNG HỒ TAY NÀO?

Loading Facebook Comments ...