Công cuộc khôi phục và phát triển thương hiệu đồng hồ cơ Thuỵ Sỹ chất lượng cao mang tên Longines ở thời điểm hiện tại

Trải qua những biến cố thăng trầm của lịch sử, đồng hồ Longines automatic đã ngày càng trưởng thành và chứng minh chất lượng qua các sản phẩm danh giá. Nhắc đến đồng hồ Longines automatic hiện tại, chắc hẳn không thể bỏ qua hai BST đồng hồ cơ cao cấp nhất của thương hiệu ở thời điểm hiện tại: Master Collection và Longines Record.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/21/dong-ho-casio-g-shock-ga-700br-1adr-day-nhua-hai-mau-den-cam-cho-chang-trai-ca-tinh/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/21/dong-ho-baby-g-bga-190-3bdr-chap-canh-uoc-mo-bay-xa/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/21/dong-ho-casio-dien-tu-nam-f-91wm-9adf-kieu-dang-the-thao-don-gian-nho-gon/

 

BST đồng hồ nam Longines Master được hãng cho ra mắt vào năm 2005 và được vinh danh như những “đỉnh cao của nghệ thuật chế tác”. Toàn bộ sản phẩm trong bộ sưu tập là đồng hồ cơ tự động truyền thống và số ít trong đó là đồng hồ cơ chuyển động bằng cơ chế lên dây cót. Với BST đồng hồ cơ Longines, bạn dễ dàng tìm thấy những cỗ máy được tích hợp các chức năng vô cùng cao cấp. Điển hình như: Chu kỳ Trăng Moon Phase, chức năng Hồi ngược thời gian (Retrograde Displays), chức năng bấm giờ Chronograph, Lịch Vạn Niên, hiển thị hai múi giờ Thế giới GMT,…

Đồng hồ LONGINES MASTER L2.859.4.51.6

Không chỉ hoài niệm về những chức năng đồng hồ tự đồng đã giúp hãng gặt hái nhiều thành công vang dội, BST còn là dịp để phô bày kỹ thuật chế tác bậc thầy của con phượng hoàng trong giới đồng hồ Thụy Sỹ. Tổng thể đồng hồ Longines chính hãng Master Collection toát lên vẻ sang trọng, tinh tế và lịch lãm với lớp vỏ làm bằng thép không gỉ hoặc mạ vàng hồng 18k, màn kính Sapphire cao cấp, nền số khảm xà cừ (với phiên bản nữ)…

Hài hòa với thiết kế bên ngoài là trái tim mạnh mẽ bên trong. Đồng hồ được trang bị máy Caliber L678, dựa trên cấu trúc cỗ máy Valjoux 7751 của ETA với cơ chế lên dây cót tự động, khả năng dự trữ năng lượng kéo dài 54 – 64 tiếng và khoảng 40 tiếng với phiên bản nữ.

đồng hồ Longines automatic
Đồng hồ Longines Master L2.673.4.78.3

Tiếp nối thành công của BST Master Collection, tại Triển lãm Đồng hồ và Trang sức Thế giới (Baselworld) 2017 vừa qua, hãng trịnh trọng giới thiệu đến người hâm mộ BST đồng hồ Longines Record. Đây là BST đồng hồ cơ đầu tiên mà trong đó, tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn COSC.

Có thể nói với BST này, Longines đã không ngại ngần chi ra một khoản lớn, đầu tư cả về bộ máy lẫn thiết kế sản phẩm. Tất cả bộ máy cho đồng hồ Longines Record đều được ETA thiết kế độc quyền cho hãng. Trong đó, máy Caliber L888.4 (ETA A31.L11) dành cho đồng hồ Longines nam và máy Longines Caliber L592.4 (ETA A20.L11) dành cho mẫu đồng hồ nữ. Tuyệt phẩm có sai số ở mức lý tưởng: – 4 đến +6 giây/ngày với khả năng dự trữ năng lượng khi không sử dụng lên đến 40 tiếng (khoảng gần 2 ngày) với mẫu nữ và 64 tiếng (khoảng gần 3 ngày) với mẫu nam.

đồng hồ Longines automatic

Không chỉ thành danh ở thị trường châu Âu, đồng hồ Longines automatic ngày càng thâm nhập sâu vào thị trường châu Á (thị trường khai sinh và phát triển dòng đồng hồ pin giá rẻ).

đồng hồ Longines automatic

Việc hợp tác với các diễn viên, vận động viên, ca sĩ nổi tiếng của Châu Á và mời họ làm đại sứ cho các bộ sưu tập đồng hồ cơ cao cấp nhất của thương hiệu tại thị trường này cho thấy Longines đang rất quan tâm tới thị trường Châu Á.

đồng hồ Longines automatic

Với những đại sứ có tên tuổi lớn tại Châu Á tiêu biểu như: Quách Phú Thành, Lâm Chí Linh, Triệu Lệ Dĩnh, Bành Vu Yến, Jung Woo-sung, Kohei Uchimura,… đang ngày càng đưa cánh chim Longines đến dần hơn với giới mộ điệu phương Đông. Đồng thời, thể hiện quyết tâm “lấy lại những gì đã mất” trên chính “sân nhà” của đồng hồ Quartz.

Với những gì đã thể hiện, đồng hồ Longines automatic đang dần chiếm ưu thế trong lòng giới mộ điệu. Con phượng hoàng của đồng hồ Thụy Sỹ vẫn luôn miệt mài làm mới mình, hoàn thiện chất lượng sản phẩm và không ngừng tạo ra những giá trị mới, ứng dụng vào ngành sản xuất.

đồng hồ Longines automatic

 

Loading Facebook Comments ...