Cửa nhôm chính hãng nhập khẩu

Bạn đang xây lại mái ấm và tâm tư về việc nên chọn những chi tiết gì cho nó, bạn có cần một bộ cửa nhôm cho căn nhà của mình? Bạn sẽ chọn sản phẩm hay sản phẩm sẽ chọn bạn đây? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp những tâm tư đó với những sản phẩm cửa nhôm mà chúng tôi cung cấp.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

Chúng tôi là đơn vị kinh doanh được Tổng nhà máy nhôm Xingfa ủy quyền để cung cấp sản phẩm cửa nhôm xingfa chính hãng nhập khẩu tại khu vực Sài Gòn. Với bề dày kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt, thiết kế, sản xuất sản phẩm cửa nhôm cho các công trình dân dụng, các loại nhà biệt thự đặc biệt, Resort, hệ thống khách sạn, chung cư, cũng như bình dân như nhà ở văn phòng và thậm chí một số công trình tầm cỡ quốc gia. Với công nghệ đặc biệt sử dụng keo Soudal nhập khẩu từ vương quốc Bỉ đã được phát triển với lịch sử hơn 50 năm, mang đến đặc tính chống tia UV, khả năng đàn hồi vĩnh viễn sau khi đóng rắn, khả năng chịu nhiệt độ từ -60 đến 120 độ C. Nhà máy có quy mô hơn 2000m2 với dây chuyền sản xuất được trang bị hiện đại nhập khẩu luôn đảm bảo sản xuất ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, và đem đi kiểm định đúng quy trình và tiêu chuẩn quốc tế đem đến cho khách hàng khi sử dụng được hài lòng. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư thiết kế và theo sát quá trình sản xuất, cũng như có đội ngũ công nhân sản xuất lành nghề có kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao từ 2 – 8 năm và tiếp thu tốt từ kỹ sư, là trái tim và niềm tự hào của doanh nghiệp chúng tôi.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

Chúng tôi biết yếu tố con người là quan trọng nhất trong quá trình sản xuất, vì con người có thể tạo ra công nghệ, cũng con người công nghệ mới có thể tạo ra sản phẩm, đội ngũ của chúng tôi đáp ứng tốt tiêu chuẩn của nhà sản xuất lớn đặt ra và chúng tôi với sự tự tin không quá đáng đó thực sự đã mang lại cho khách hàng, đại lý trên toàn quốc và đặc biệt khu vực Đông Nam Bộ sự hài lòng nhất. Chúng tôi đã được Bộ Công Thương xác minh thông tin của Website.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

Với cửa nhôm thì thành phần quan trọng nhất là các thanh profile, vì thế toàn bộ thanh profile chúng tôi nhập khẩu chính hãng và bảo hành 5 năm cho chất lượng của bề mặt sơn tĩnh điện, và kết hợp với bộ phụ kiện bằng hợp kim tốt đồng bộ KIMLONG được bảo hành 2 năm và cuối cùng là lớp kính cửa được chúng tôi sử dụng là loại kính an toàn của doanh nghiệp HẢI LONG, một doanh nghiệp uy tín và có danh tiếng trên thị trường kính thủy tinh và phi thủy tinh, tạo thành sản phẩm cửa nhôm hoàn hảo nhất cho công trình.

http://prowindow.com.vn/cua-nhua-upvc-b2426383.html
http://prowindow.com.vn/cua-cuon-b2426385.html
http://prowindow.com.vn/cua-nhom-xingfa-he-55-he-93-b2426384.html
Công Ty Cổ Phần Cửa Nhựa Châu Âu Prowindow
Chuyên cung cấp các loại cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm kính cao cấp.

Loading Facebook Comments ...