Cửa nhôm cửa gỗ công nghệ cao

Cửa Nhôm KENWIN
Cửa nhôm KENWIN là dòng cửa nhôm được nhập khẩu từ các nước với công nghệ sản xuất dựa theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản. Sản phẩm này sau khi được nhập vào Việt Nam cũng đã có chổ đứng riêng trong thị trường cửa nhôm hiện đại cao cấp, là một đối thủ khá nặng ký của những dòng cửa nhôm khác được sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu. Đây có thể là một lựa cho phù hợp cho công trình nhà ở, du lịch, khách sạn, công ty chúng tôi hiện nay đã nhập dòng cửa nhôm KENWIN này vào danh mục sản phẩm, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi để biết rõ hơn về kích thước, các kiểu dáng và tiêu chuẩn kỹ thuật.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

Cửa gỗ Huge – Austdoor
Cửa gỗ Huge là sản phẩm được thiết kế và phát triển của tập đoàn Austdoor, tập đoàn nước ngoài có uy tin trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm công trình cũng như trang trí và thiết kế nội thất. Sản phẩm này là ý tưởng được lấy từ cảm hứng của vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, gần gũi với thiên nhiên, nhưng cũng mang phong cách thiết kế cực kỳ hiện đại và sáng tạo từ Âu Châu. Với công nghệ tiên tiến và ít sự can thiệp thủ công, đã mang đến cho chúng ta một sản phẩm cửa gỗ kỹ thuật cao, không công vênh, co ngót, nấm mốc và có độ bền vượt thời gian vì có thời gian sử dụng đến vài chục năm, cũng như không gian vì cửa gỗ Huge có khả năng thích nghi tốt với mọi loại khí hậu của các vùng trên thới giới, dĩ nhiên là để trong nhà.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt
Thế nào là nhôm cầu cách nhiệt? Đó là một dòng cửa nhôm cao cấp với các thanh profile nhôm có gắn cầu cách nhiệt, vì thế nó mang một đặc tính nổi bậc là khả năng cách nhiệt tốt, phù hợp với nhưng công trình ở vị trí khí hậu không mấy điều hòa và gia đình cần một không gian ấm cúng mùa lạnh cũng như mát mẻ vào mùa nắng. Tính năng này đều nhờ các thanh profile mang lại, là loại hệ thanh nhôm nổi tiếng và cao cấp nhất thế thới tính đến thời điểm hiện tại. Tất nhiên ngoài đặc điểm cách nhiệt nổi trội, sản phẩm còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn các dòng cửa nhôm khác.

văn phòng ảo - prowindow.com.vn

Cửa Nhôm XINGFA Cầu Cách Nhiệt
Khách hàng đã biết chọn dòng cửa nhôm nào chưa? Vậy hãy thử chọn cửa nhôm XINGFA Cầu Cách Nhiệt của chúng tôi, một sản phẩm tuyệt vời. Cửa nhôm XINGFA có gắn cầu cách nhiệt là dòng cửa nhôm cao cấp và là sản phẩm cao cấp có phân khúc giá thành cao hơn cửa nhôm thông thường.

http://prowindow.com.vn/cua-nhua-upvc-b2426383.html
http://prowindow.com.vn/cua-cuon-b2426385.html
http://prowindow.com.vn/cua-nhom-xingfa-he-55-he-93-b2426384.html
Công Ty Cổ Phần Cửa Nhựa Châu Âu Prowindow
Chuyên cung cấp các loại cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm kính cao cấp.

Loading Facebook Comments ...