Cùng tìm hiểu tiểu có bọt có phải bệnh nguy hiểm không

Thế nhưng, những gia đình nuôi con nhỏ đều không hạn chế khỏi việc tè dầm của những bé lên chăn,nệm và để lại mùi không mấy dễ chịu, thật khó để loại bỏ hoàn toàn những mùi này giả sử không biết cáchnhững mẹ hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ sau nhé.

Cùng tìm hiểu tiểu có bọt ?

làm khô nước tiểu có bọt trắng ngay sau khi trẻ làm ướt giường, nệm

Vậy khiến cho sạch thế nào thì hiệu quả? khi bé mới tè dầm, bạn phải lấy một ca nước chế vào chổ bẩn, sau ấy lấy khăn thấm khô, dậm chân lên khăn hay dồn hết sức mạnh đè xuống, nước sẽ khiến chổ dơ loang ra rồi bị hút hết vào khăn. lúc bé đã tè lâu, vết bẩn cực kỳ khó sạch thì phải khiến cho 2-3 lần như trên, lần cuối thì pha tí dầu thơm vào nước rồi hãy chế vào chổ bẩn, sau lúc thấm ráo rồi bật quạt máy để 1 chổ cho mau khô mọi người cũng có thể sử dụng phấn rôm dành cho em bé, để thấm hết nước chỗ bị ướt sau đó sử dụng khăn khô lau sạch. Để khiến sạch một phương pháp hiệu quả hơn bạn có thể lên lịch trình 2-3 tháng/1 lần giặt tại 1 dịch vụ giặt là nệm có uy tín trên thị trường để đảm bảo vệ sinh và khử mùi hiệu quả.

Vỏ cam, chanh

Có thể bạn không biết trong vỏ cam, chanh có đựng tinh dầu có mùi thơm đặc thù, dễ chịu và còn đặc thù có tác dụng khử mùi cực kỳ hiệu quả nữa. Vậy phải bạn đừng vội bỏ chúng đi sau lúc ăn xong. Để khử mùi hôi trong phòng các bạn có thể để chúng vào góc, giảm nước tiểu trắng, chanh sẽ giúp lấy đi mùi hôi bất ngờ. nếu vẫn còn nghi ngại vấn đề để lâu vỏ cam, chanh trong phòng sẽ bị phân hủy, tạo mùi trong phòng, bạn có thể thực hiện cách sau: Xay nhuyễn vỏ cam, chanh với chút nước, cho vào bình xịt và xử dụng như bình xit phòng. bạn có thể xịt lên ghế hoặc thảm ngay tại vị trí mà chú chó của các bạn vừa đi wc.

Baking soda

Baking soda được đề cập vô cùng nhiều tới bởi công dụng khiến cho đẹp và như một chất phụ gia trong chế biến món ăn, không gây nguy hiểm cho người lựa chọn.

sử dụng bột baking soda để khử mùi

Ngoài ra, mọi người cũng có thể dùng baking soda như là một chất tẩy rửa tại gia hữu hiệu. Pha bột soda vào nước để lau chùi và đặt góc phòng để hấp thụ mùi hôi tốt hơn.

Lau nhà với giấm

mọi người cần thực hiện thấm sạch phần nước tiểu của trẻ bằng khăn lau khô, sau đấy pha dấm với nước trắng, các bạn sẽ không phải phải lo lắng về vấn đề mùi nữa.

Hàn the

Hàn the được nhiều người biết đến như 1 chất độc, nhưng lại ít ai biết rằng hàn the cũng là chất khử mùi và tẩy rửa hiệu quả. bạn chỉ phải pha chút hàn the vào nước và lau lại sàn sau lúc đã thấm khô nước tiểu chó bằng khăn khô. ví dụ như thảm hay ghế salon … bị ố do nước tiểu có mùi hôi khó chịu, pha 10g hàn the với 1l nước xử dụng bình xịt, xít dung dịch vừa pha lên vết ố và để yên khoảng 15 phút rồi dùng khăn khô thấm nước và lạu sạch thảm, vết ố sẽ biến mất nhanh chóng.

Lau đúng cách

Luôn lau nước tiểu trẻ bằng khăn khô rồi mới lựa chọn khăn ướt. dùng khăn ướt ngay từ đầu sẽ khiến cho nước tiểu có bọt lan ra rộng hơn, bạn sẽ càng vất vả trong việc lau rửa và khử mùi.

Loading Facebook Comments ...