ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ TISSOT LE LOCLE AUTOMATIC

Tạo ra từ thép không gỉ 316L, da bò cao cấp dập vân cá sấu, kính Sapphire (cả hai mặt), xà cừ, … với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới của Tissot, bộ sưu tập Le Locle Automatic hoàn toàn đạt được độ bền và vẻ đẹp chuẩn mực cao cấp của Thụy Sĩ.

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-casio-nam-mtp-vt01l-2b-day-da-sieu-an-tuong-2019.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-casio-nam-mtp-e159l-2b2-mon-qua-tuyet-voi-cho-ngay-le-tinh-nhan.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/g-shock-2019-dw-5700slg-7jr-phien-ban-dac-biet-than-shichifuku-shichi-fuku-jin.html

 

Đảm bảo cho việc duy trì độ mới và vẻ đẹp dài lâu, đồng hồ Tissot 1853 Le Locle Automatic sẽ luôn đi cùng khóa gấp chống hư dây

 

◇◆     Như tên gọi “Le Locle Automatic” của mình, tất cả đồng hồ Tissot Le Locle đều chạy bằng máy Automatic (máy cơ tự động lên dây). Hiển nhiên, các bộ máy vận hành Tissot Le Locle cũng đều có thể lên dây thủ công, đảm bảo cho đồng hồ vẫn giữ được độ chính xác và không bị đứng máy những ngày không đeo đủ 8 tiếng.

◇◆     Các tính năng khác ngoài giờ, phút, giây của các mẫu Tissot Le Locle có thể tùy thuộc vào bộ máy của chúng.Các bộ máy chính yếu trong bộ sưu tập Le Locle gồm:

•    ETA 2825-2 (Giây Nhỏ và Regulateur)

•    ETA 2824-2 (gồm bản thường và bản COSC)

•    VALJOUX A05.H21 (Chronograph)

•    POWERMATIC 80.111 (trữ cót 80 giờ)

•    Riêng Le Locle dành cho nữ sẽ vận hành bằng ETA 2671

Tissot 1853 Le Locle là một bộ sưu tập đã kéo dài gần 20 năm, đó là một minh chứng rõ rệt chứng tỏ sức hút về cả thẩm mỹ, tính năng và chất lượng của những thành viên trong đó.

Mức giá của bộ sưu tập này cũng không quá đắt đỏ, tập trung trong khoảng 15 – 42 triệu đồng, hoàn toàn xứng đáng cho những giá trị mà chúng đem lại, phù hợp cho những nhu cầu đồng hồ thanh lịch nhưng cũng đầy đủ đặc biệt dành cho người sưu tập.

Loading Facebook Comments ...