Đào tạo nhân viên của công ty vệ sinh Cleanhouse

Cleanhouse tự  hào là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo làm sạch cho nhân viên. Công ty luôn chú trọng vào bước đầu tiên và quan trọng nhất để tạo bước đệm cho hoạt động bền vững. Đào tạo nhân viên chính là nòng cốt, cốt lõi để có được 1 tập thể thống nhất và hoàn thiện nhất. Sự phối hợp giữa các bộ phận sẽ giúp Cleanhouse mang lại những thành công trong lịch vực dịch vụ vệ sinh.

Nhân viên vệ sinh của công ty vệ sinh

Nhân viên vệ sinh của công ty vệ sinh

Đào tạo làm sạch

Để làm được thành công đó, chúng tôi xuất phát từ việc luôn luôn lắng nghe tâm tư của nhân viên. Từ việc khai thác tâm tư của nhân viên, xin phản hồi, xin những ý kiến đóng góp từ chính rất nhiều những nhiều nhân viên ở tất cả những lĩnh vực, trong quá trình làm việc của họ, chúng tôi để chúng tôi có được cái nhìn tổng quan, chính xác nhất, từ đó tạo ra một giáo trình, một quy trình đào tạo làm sạch cho các nhân viên đi sau chất lượng nhất, phù hợp nhất.

Đào tạo làm sạch cho nhân viên của công ty vệ sinh

Đào tạo làm sạch cho nhân viên của công ty vệ sinh

Từ việc luôn lắng nghe và cố gắng hoàn thiện bản thân. Cleanhouse luôn nhận thức rõ ràng sự quan trọng của việc quản trị nhân sự và chất lượng nhân sự của công ty.

Chính vì vậy, bên cạnh việc cung cấp những dịch vụ vệ sinh hàng đầu, Cleanhouse cung cấp dịch vụ đào tao làm sạch cho nhân viên. Những người có nhu cầu được học việc, những người yêu nghề và quyết tâm gắn bó với nghề, chúng tôi cam kết sẽ đào tạo họ trở thành những chuyên viên, nhân viên vệ sinh hàng đầu, dày dặn kỹ năng, tự tin trong công việc, trong cuộc sống.

Địa chỉ cơ sở 1 tại Hà Nội:  Tầng 6, tòa nhà Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

Địa chỉ liên lạc: 04.22199009 & 04. 33 212 666             Fax: 04.62693843               Số Hotline: 094 316 5678

Loading Facebook Comments ...