Đặt mua băng tải Pu với chất lượng tốt tại Hà Nội

Hệ thống băng tải PU hiện nay không còn quá xa lạ gì với các cơ sở sản xuất trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Đặc biệt trong ngành thực phẩm hệ thống băng tải hết sức quan trọng, nó giúp năng suất và đẩy nhanh tiến độ sản xuất đảm bảo cho quá trình vận chuyển hàng hóa.

Băng tải PU xanh chất lượng cao

Băng tải PU xanh chất lượng cao

Tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất cũng như yêu cầu công việc mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm băng tải phù hợp nhất. trong ngành thực phẩm thường xuyên chế biến các loại thịt cá,.. đòi hỏi an toàn vệ sinh về bề mặt băng tải dễ dàng lau chùi. Các cơ sở có thể lựa chọn các loại băng tải dùng nhiều trong ngành băng tải như băng tải Pvc, băng tải Pu, băng tải chịu nhiệt…

Ưu điểm

Thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp và di chuyển đến các địa hình khó khăn

Khi vận hành thì hệ thống hạn chế tối đa việc tiêu thụ điện năng

Khi sử dụng hệ thống băng tải thực phẩm giúp đảm bảo về vấn đề an toàn thực phẩm

Đẩy nhanh quá trình làm việc, giảm bớt nhân công mà không làm ảnh hưởng đến năng suất lao động.

Dễ dàng kết hợp với các loại băng tải khác trong quá trình vận hành

Đặc biệt khi sử dụng mặt băng tải pvc không làm bám dính thực phẩm trên băng tải, phù hợp để vận chuyển các sản phẩm như thịt cá và sản phẩm bám dính.

Không gây nguy hiểm với công nhân làm việc vì hệ thống băng tải không có vật liệu sắc nhọn và không làm rách hay vỡ sản phẩm

Với hệ thống băng tải PVC được làm từ nhựa dẻo tổng hợp, bề mặt trơn láng dễ dàng cho việc vệ sinh băng tải trước và sau khi sử dụng. ngoài ra để đẩy nhanh tiến độ sản xuất băng tải thì bạn cũng có thể thiết kế hệ thống băng tải  2 tầng để đẩy nhanh quá trình sản xuất và tăng năng suất lao động.

Băng tải PVC trắng 3mm

Băng tải PVC trắng 3mm

Để chọn mua hệ thống băng tải chất lượng, uy tín thì bạn hãy đến với Công ty CP Sandi Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp các hệ thống băng tải uy tải nhất hiện nay hiện nay. Khi đến với Sandi các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế, và chọn mua băng tải một cách hoàn hảo nhất.

Để đặt hàng xin vui lòng liên hệ đến hotline 0915 919 192 or 043 797 0246 để được tư vấn và đặt hàng

>>> Xem thêm : băng tải thực phẩm, băng tải chống tĩnh điện, băng tải chịu nhiệt, băng tải sấy….

Loading Facebook Comments ...