Đau bụng ra cả khí hư ở các chị em có phải mắc bệnh nguy hiểm

Tình trạng đau bụng dưới khí hư ra nhiều là triệu chứng hay gặp nhất của căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hay gặp ở nữ giới. Song có một thực tế diễn ra khi các triệu chứng được nhắc đến ở trên xuất hiện ở những người được chẩn đoán ung thư buồng trứng. Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh thường gặp ở nữ giới, đại đa số bệnh nhân mắc bệnh này thường tập trung cao nhiều ở nhóm đối tượng đã có gia đình.

Tuy nhiên, điều này không thể khẳng định rằng bản thân những người phụ nữ ở các độ tuổi khác không có nguy cơ mắc căn bệnh kể trên. Các chuyên gia y tế cho biết những triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung có nhiều điểm khá giống so với bệnh viêm âm đạo. Khí hư ra nhiều được các chuyên gia y tế khẳng định là triệu chứng điển hình và phổ biến nhất của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Tùy theo mức độ viêm của mỗi cá nhân mà tình trạng khí hư cũng hoàn toàn khác nhau. Nhiều trường hợp khí hư có màu vàng, xanh nhẹ hoặc có thể lẫn máu đều cần được đi khám ngay lập tức để biết rõ nguyên nhân của vấn đề kể trên. Trên đây là hai triệu chứng điển hình nhất của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung song đó vẫn có thể là dấu hiệu cảnh báo ung thư buồng trứng nếu như bạn chưa đi khám.

Trên đây là một số dấu hiệu ung thư buồng trứng, tùy theo từng trường hợp cụ thể mà các dấu hiệu trên biểu hiện với những mức độ nặng, nhẹ khác nhau. Vì vậy, để biết rõ nhất về tình trạng sức khỏe của bản thân, bạn nên nhanh chóng tìm đến bệnh viện hoặc các cơ sở y tế để được khám và điều trị sớm nhất ngay khi có thể. Ung thư buồng trứng tuy là căn bệnh nguy hiểm nhưng bản thân mỗi người trong chúng ta có thể khống chế, kiểm soát nếu bệnh được phát hiện ở trong giai đoạn đầu.

Em bị đau bụng dưới ở nam đã 5 ngày rồi, đau nhẹ, ấn vào mới có cảm giác đau rõ rệt, tỉnh thoảng thấy tức bụng, bụng hơi cặng. Em đã đi khám phụ khoa và siêu âm ổ bụng nhưng không có vấn đề gì, Em không biết là mình bị bệnh gì nữa, có khi nào e bị đau đại tràng không? Cho e hỏi là ngoài nội soi đại tràng thì còn phương pháp nào phát hiện ra bệnh viêm đại tràng hay không?

Loading Facebook Comments ...