ĐEO ĐỒNG HỒ TAY NÀO MỚI LÀ ĐÚNG?

ĐEO ĐỒNG HỒ TAY NÀO MỚI LÀ ĐÚNG?

 

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vs01l-2bdf-day-da-pin-nang-luong-mat-troi

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-2avudf-day-kim-loai-mat-mau-xanh-ca-tinh

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-1avudf-day-deo-kim-loai-mat-den-ca-tinh

 

 

Đồng hồ Vinoce nữ

Đồng hồ đeo tay đã trở thành món trang sức phù hợp với cả 2 phái thậm chí nó còn là vật bất ly thân của không ít đấy mày râu. Sự thuận tiện cho việc xem giờ cùng với vẻ thời trang riêng có của mình khiến đồng hồ đeo tay ngày càng khẳng định vị trí của mình ngay cả khi điện thoại di động, máy tính bảng ….đều tích hợp tính năng xem giờ.

Đồng hồ Vinoce nữ

Dĩ nhiên là đồng hồ sẽ đeo trên tay nhưng đeo tay nào có lẽ lại khiến nhiều người phân vân, thắc mắc, liệu rằng nó đã phù hợp hay nó đã đúng theo xu hướng thời trang. Vậy đeo đồng hồ tay nào là đúng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi này một cách khách quan nhất.

  1. Phụ thuộc vào tay thuận

Từ ngày xa xưa, khi mới được chế tạo, đồng hồ phải chạy bằng cơ, nên việc vặn cót liên tục để duy trì năng lượng. Điều đó đồng nghĩa với việc những người thuận tay phải, đeo đồng hồ tay trái sẽ dễ dàng vặn núm, lên dây cót hơn đối với họ.. Tương tự với những người thuận tay trái cũng vậy, họ thích đeo tay phải hơn.

Còn 1 cách giải thích khác là phần lớn mọi người sử dụng tay thuận để làm việc (cầm, nắm, viết, lái xe…), do vậy đeo đồng hồ vào tay thuận sẽ khá vướng víu và bất tiện. Một người thuận tay trái sẽ thấy dễ dàng làm việc hơn khi đeo đồng hồ tay phải, vì tay trái sẽ được rảnh hơn làm những việc quan trọng.

  1. Về văn hóa

Nếu bạn đã tìm hiểu về điều này bạn sẽ biết, ở 1 số nước có những luật quy định tay đeo đồ trang sức (như đồng hồ, vàng, bạc…). Có thể nói đến một nơi điển hình đó là Ireland, quy định việc đeo trang sức vào tay phải.

  1. Việc lái xe

Đồng hồ Vinoce chính hãng

Ở Việt Nam dường như có quá ít xem ô tô và nếu đi xe máy thì có vẻ đồng hồ được đeo tay nào không quan trọng. Đối với các nước phương tây thì họ cho rằng đeo đồng hồ nam tay trái sẽ giúp họ dễ dàng xem giờ hơn khi chỉ cần liếc mắt vào vô lăng là được, không bị mất tập trung và rời tay khỏi vô lăng.

  1. Sở thích cá nhân

Nữ giới thường thích đeo đồng hồ nữ trên tay trái, nhưng tôi vẫn thấy những người phụ nữ quanh mình đeo món trang sức này bên tay phải.

Đồng hồ Bestdon

Ở độ tuổi nào thì nhu cầu cá nhân vẫn được đặt lên cao, ngay cả khi biết rằng chiếc đồng hồ đeo tay phải đôi khi gây cản trở công việc. Với họ đồng hồ đeo tay là món trang sức bởi vậy nó cần phù hợp và khiến họ đẹp hơn, thời trang hơn.

Mỗi người có một sở thích khác nhau nên việc đeo đồng hồ tay nào là do sở thích của bản thân họ, chứ không cứ là đồng hồ là phải đeo tay trái hay đồng hồ phải là đeo tay phải. Mình thích và cảm thấy phù hợp là được.

Loading Facebook Comments ...