Đi du lịch ở Đà Nẵng vào thời điểm nào?

Tự đi du lịch hiện nay là một hình thức đi du lịch tiết kiệm nhất hiện nay, trải nghiệm nhiều thứ với những gì mình tự khám phá với nhiều điều hấp dẫn nhất có thể và trải  nghiệm nhiều.

Nam sinh viên năm 2 trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm tự túc. Mình xin chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch ở Đà Nẵng một địa điểm du lịch không thể nào bỏ qua nếu như bạn đang ở Việt Nam. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn nhé!

Kết quả hình ảnh cho du lịch đà nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn nhất ở Việt Nam, khá nhiều những con  phố,những địa điểm thu hút khách du lịch và mới đây hệ thống cáp treo Bà Nà HILL được hoàn thành. Đặc biệt các địa danh như cù lao chàm, sông hàn, núi ngũ hành sơn và khá nhiều khu vui chơi giải trí khác.

 

Chọn mùa đi du lịch ở Đà Nẵng vào thời điểm nào là thích hợp nhất ?

Ở Đà Nẵng thời tiết và khí hậu khá dễ chịu và được phân biệt bằng 2 mùa rõ rệt nhất là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô kéo dài từ tháng 1 đến tháng 7. Mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12. Chính vì thế nên chọn thời điểm từ tháng 2 đến tháng 8 là thời điểm bạn đi du lịch vào Đà Nẵng là đẹp và thuận lợi nhất. Khí hậu ít mưa và ôn hòa.

Nhưng cũng vào thời điểm này thì các dịch vụ như vé máy bay, giá phòng và các dịch vụ khác lại tăng cao hơn vì thời điểm này khách du lịch ở đây khá đông. Hãy liên hệ đặt vé sớm nhé các chế nếu như có ý định đi

Nếu bạn muốn đi du  lịch Đà Nẵng giá rẻ thì chọn vào thời điểm từ tháng 9 trở đi, đặc biệt là vào tháng 10, 11, 12 thì giá rất rẻ nhưng lại có một nhược điểm là bão to, sóng lớn, không vui chơi được nhiều.

Nếu muốn đi du lịch ngắm được nhiều cảnh ở Đà Nẵng nên chọn vào thời điểm mùa khô thuận tiện cho mọi hoạt động, cho dù các dịch vụ có tăng hơn một chút.

Chúc các bạn chọn được thời điểm hợp lý để đi du lịch tại Đà Nẵng nhé!

Loading Facebook Comments ...