Di sản và văn hóa Bắc Jutland – Đan Mạch

Giàu có di sản Viking và là nơi yêu thích của các họa sĩ Đan Mạch, các dịch vụ văn hóa và lịch sử của North Jutland rất nhiều. Dành thời gian ra khỏi bãi biển để khám phá truyền thống nghệ thuật và lịch sử của khu vực.

Vỏ bọc nghệ thuật

Một trăm năm trước, Skagen là quê hương của phong trào nghệ sĩ được gọi là Họa sĩ Skagen . Bây giờ bạn có thể thấy những bức tranh nổi tiếng của họ trong các bảo tàng của North Jutland, cũng như trong một số ngôi nhà của các nghệ sĩ ở Skagen.

Muối thời trung cổ

Các phương pháp truyền thống để điều chế muối được duy trì trên Læsø , nơi bạn có thể thấy họ chuẩn bị muối chính xác như đã làm trong thời trung cổ. Ở một số khu vực trên bờ biển phía tây, như Thorup, Slettestrand và Løkken , ngư dân vẫn kéo thuyền của họ lên bãi biển. Ở Rebild Hills ( Rebild Bakker ), bạn có thể trải nghiệm bữa tiệc ngày 4 tháng 7 lớn nhất thế giới bên ngoài Hoa Kỳ, khi Danes và người Mỹ gốc Đan Mạch kỷ niệm Ngày quốc khánh Hoa Kỳ.

Khu chôn cất người Viking

North Jutland cũng là một vùng đất Viking giàu có . Bạn có thể chứng kiến ​​những pháo đài khổng lồ, hoặc pháo đài tròn, ở cả Hobro và Løgstør và trên Lindholm Høje , phía bắc Aalborg , là một khu chôn cất Viking khổng lồ.

Nhà thờ chôn

Nhà thờ St. Laurence, còn được biết đến với tên Den Tilsandede Kirke (“nhà thờ bị chôn vùi”) , được xây dựng vào khoảng thế kỷ 14 và là một điểm du lịch nổi tiếng. Sau những vụ trôi cát nghiêm trọng trong thế kỷ 17 và 18, việc tiếp cận nhà thờ trở nên khó khăn đến nỗi nhà thờ bị đóng cửa vào năm 1795 bởi sắc lệnh hoàng gia. Chỉ có tháp được phép ở lại, hoạt động như một dấu hiệu biển.

Loading Facebook Comments ...