Địa chỉ học tiếng anh trẻ em ở Hà Nội uy tín

Tìm địa chỉ học tiếng anh trẻ em tại Hà Nội https://alokiddy.com.vn/ hiện nay đang được nhiều phụ huyunh tìm kiếm, ai cũng mong muốn tìm cho con mình được một địa chỉ học tiếng anh tin cậy và chất lượng, đảm bảo sau khóa học vốn từ tiếng anh của con sẽ được trau dồi nhiều hơn. Nhưng điều đó thật không đơn giản, đâu mới là trung tâm học tiếng anh cho trẻ uy tốt nhất?

Kết quả hình ảnh cho trung tâm học tiếng anh cho trẻ em  ở hà nội

 

Nhu cầu học tiếng anh hiện nay là một điều tất yếu với tất cả mọi người, thời đại du nhập quốc tế và sự đô thị hóa. Sự cần thiết có ngoại ngữ và nhất là tiếng anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới, chính vì thế ai cũng mong tìm được môi trường học tập tốt nhất cho con em mình.

Hôm nay hãy cùng tuadulich.com tìm hiểu về trung tâm dạy tiếng anh trẻ em ở Hà Nội uy tín nhé!

Alokiddy.com.vn là một trong những sản phẩm mạnh nhất về dạy tiếng anh cho trẻ em ở Hà Nội, một trong những thành viên của Đại Việt Group. Chuyên nghiên cứu giảng dạy các sản phẩm giáo dục dựa trên nền tảng công nghệ thông tin.

Alolkiddy một trong những website dạy tiếng anh trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất và phương pháp giảng dạy dễ hiểu nhất cho các bé.

Alokiddy áp dụng phương pháp giảng dạy dựa trên khung tham chiếu Young Learners Cambridge được thiết lập theo tiêu chuẩn quốc tế về tiếng anh tiểu học và giáo viên. Quy trình bao gồm các bài tiếng anh nghe, nói đọc viết và kiểm tra đầu vào của bé, biết bé đang ở trình độ nào và có lộ trình phù hợp như tiếng anh mẫu giáo, tiếng anh lớp 1…

Tại đây các bé sau khi học xong sẽ chau dồi vốn từ vựng tiếng anh của mình và tự tin giao tiếp tiếng anh cũng như phát âm tiếng anh chuẩn như người bản xứ.

Alokiddy.com.vn không hướng tới một mục tiêu chú trọng về một năng khiếu nào như nghe hoặc nói, hoặc đọc hoặc viết mà hướng tới cho các bé một kỹ năng toàn diện về tiếng anh.

Áp dụng chương trình tham chiếu YLE giúp các học viên có thể thi chứng chỉ tiếng anh do CAMBRIDGE tổ chức. Đạt được hiệu quả cao trong quá trình học tập

 

Alokiddy hiện nay đang có 3 trụ sở tại Hà Nội cho các phụ huynh tham khảo đó là

Chi nhánh Tân Mai, Hoàng Mai

Tầng 5+6, số 104-106 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0902.250.658 – 024.32181762

Email: tanmai@alokiddy.com.vn

Chi nhánh Intracom Cầu Diễn

Tầng 1, khu dân cư, tòa nhà Intracom, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 0903.260.398 -024.3200.7019
[A] Tầng 8 Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
[Hotline] 0971700035 – 0936221626
[E] hotro@alokiddy.com.vn

Loading Facebook Comments ...