Địa Chỉ In Túi Giấy Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Địa Chỉ In Túi Giấy Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội là một trong những sản phẩm được dùng phổ biến. Đối với tất cả các ngành nghề buôn bán trên thế giới. Cũng cùng mục đích chính là để cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa. Sau khi mua hàng dễ dàng hơn. Thế nhưng túi nilong vừa kém sang trọng vừa không thân thiện với môi trường. Trong khi túi giấy cao cấp lại sang trọng lại dễ in ấn hơn nhiều, mà giá cả lại không đắt hơn là bao. In túi giấy còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần. Chính vì vậy chúng được coi như là công cụ tiếp thị hiệu quả vượt trội so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa… Ngoài ra túi giấy đẹp mắt còn giúp tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn.

Túi giấy được sử dụng rất nhiều trong các dịp khuyến mại, hay chỉ đơn giản là khi mua lẻ sản phẩm hàng ngày. Bởi chúng khá rẻ, dễ dàng in ấn tên thương hiệu lên đó. Giúp quảng bá thương hiệu được rộng khắp, chưa kể chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo lên sản phẩm túi. Với nhiều màu sắc, hình ảnh, logo khác nhau, còn kích thước thì đa dạng. Sản phẩm in túi giấy quả là mang đến cho chúng ta thật nhiều lợi ích. Và quan trọng hơn cả giúp kích cầu, đẩy mạnh doanh thu.

Địa Chỉ In Túi Giấy Uy Tín

Các thông tin khi in túi giấy

  • Chất liệu giấy: Thường là giấy couches, duplex, Ivory,… nhưng có giấy Kraft vừa thân thiện với môi trường. Dễ in ấn mà giá thành lại vô cùng rẻ. Có thể sử dụng thêm nguyên liệu giấy bồi, giấy dán… nữa. Túi giấy tuy được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Nhưng cũng vì chức năng chính là mang vác đồ nên phải độ bền cao, chịu sức nặng tốt.
  • Dây đeo: Có thể dùng dây dù, dây ruy băng, dây giấy xoắn,…. tùy theo ý thích của bạn. Tuy nhiên phải đảm bảo cho sản phẩm bên trong tránh trường họp dây đứt.
  • Kích thước túi giấy tùy theo sở thích của chúng ta, có thể to hay nhỏ tùy ý. Hình chữ nhật đứng hay nằm, hình vuông tùy ý.
  • Màu sắc có thể theo màu sắc riêng của thương hiệu. Tuy nhiên phần màu sắc của in túi giấy cũng không hề bị hạn chế, có thể kết hợp in hoặc ép nổi màu kim loại.
  • Chất lượng in túi giấy đảm bảo chất lượng nhất, với công nghệ in ấn offset 4 màu của Nhật Bản. Sẽ cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhất, màu sắc lại vô cùng sinh động. Có độ bền cao, không bị nhòe màu mực.

Địa Chỉ In Túi Giấy Uy Tín 1

Loading Facebook Comments ...