Địa chỉ mua giò me ngon nhất Hà Nội!

Vào giai đoạn vàng thau lẫn lộn thì việc tìm mua được giò me (hay còn gọi giò bê) ở đất Hà Thành là việc không hề dễ chút nào. Hiện trên thị trường đang xuất hiện các loại giò bê khác nhau, nhưng không  phải ai cũng biết giò bê ngon, thơm, chất lượng là loại giò được chế biến từ những con bò nuôi trên đất Nghệ An, chính vì thế việc mua , ăn giò bê ngon có xuất xứ tại Nghệ An là không hề dễ.

Mua giò me ở đâu ngon và uy tín

Mua giò me ở đâu ngon và uy tín

Giò me Nghệ An có đặc điểm là ăn không hề ngấy, có vị ngọt và rất thơm , hấp dẫn của thịt dù bạn chưa mở bọc. Món này là sự lựa chọn tuyệt vời để bày mâm vào các dịp lễ như ngày tết, giỗ hay nhà có khách,làm món quà biếu người thân gia đình bạn bè vì so với các loại giò khác ( giò bò, giò gà, giò lụa) trên thị trường có giá tiền tương đương nhưng món giò bê này lại ngon, lạ và”chất”  quan trọng hơn là lịch sự , thông dụng mà hợp túi tiền cuả bạn

Cách bảo quản để giò bò luôn ngon mà không sợ mất chất là các bạn bỏ vào tủ lạnh mát được 15 ngày và 45 ngày ở tủ đá.

Cách sử dụng : Bạn hãy thái mỏng từng miếng và được dùng kèm tương ớt chin su hay nước mắm để có vị đậm đà hơn. Món ăn này có thể kẹp bánh mỳ, làm món nhậu,đãi khách, quà biếu, ăn hỏi cưới xin..

Giò me ngày tết ăn thật tuyệt

Giò me ngày tết ăn thật tuyệt

Giò me có 2 loại đặc biệt : đó là giò me loại mềm và giò me loại giòn.

  • Giò me loại mềm có đặc điểm hơi cay nhưng rất thơm, giò được bó rất chắc nhưng lát thịt thì mềm ăn vừa miệng.
  • Giò me loại giòn có đặc điểm là gói từ phần thịt bắp, có gân, loại giò me này được hấp lâu hơn nên phần bì dai và giòn hơn rất hợp cho việc nhâm nhi.

Để có thể thưởng thức giò me Nghệ An ngon và chất lượng bạn có thể mua hàng tại đây

Loading Facebook Comments ...